27-08-19/điệp viên lừng danh X6 PHẠM XUÂN ẨN/Chương trình TiVi “Từ Thủ Ðô” với LS Trịnh Quốc Thiên
Chương trình TiVi “Từ Thủ Ðô” với LS Trịnh Quốc Thiên
trinhquocthien@gmail.com

Editor-in-Chief

Xem thêm các video Giải Trí khác: https://habblezhotel.net/category/giai-tri

33 thoughts on “27-08-19/điệp viên lừng danh X6 PHẠM XUÂN ẨN/Chương trình TiVi “Từ Thủ Ðô” với LS Trịnh Quốc Thiên”

 • Trần Quang Khải says:

  Những người như bác Nguyễn Văn Thương có tinh thần yêu nước trung thành như vậy nếu mọi người biết trước đã đến thăm bác Thương rồi !

 • cuulong giang says:

  Phân tích chính xác, dân ta bị nhồi sọ từ hồi con nít thì có trí khôn quả là chuyện cổ tích.

 • Văn Ngọc Nguyễn says:

  Trịnh quốc thiên với ngô kỷ là 1 phe đó các bạn. Mỗi ng 1 cách đấu tranh mục tiêu là chống phá đảng CS và nhà nước VN. Các bạn cẩn thận nhé.

 • Ông Phạm xuân Ẩn là người tình báo được giao nhiệm j vụ đàng hoàng chứ ko đơn giản tự phát đâu anh a .người cs phải được trau dồi lý tưởng cm ý trí sắt đá dù hy sinh tính mạng cũng hề giao động có thế mới hoạt động đơn tuyến được .

 • Cảm ơn anh ls Trịnh Quốc Thiên đã mang lại rất nhiều sự hiểu biết bổ ích và thêm yêu thương , khâm phục lòng dũng cảm, tinh thần yêu nước của Bác Phạm Xuân Ẩn và các nhà Cách mạng , rất muốn được nghe anh nói ! Chúc sức khỏe anh và gia đình luôn nhiều may mắn, hạnh phúc !

 • Chi du de noi cho nhung nguoi khg nghien cuu lich su thoi, sorry to say this as I have checked your credibility as a history researcher through international research references of published papers on Vietnam contemporary history, especially the two Vietnam wars, the war against the French colonials and the war against the US. David Marr and Karnow may be called as Historian experts on VN contemporary history. Many VN historians can not be classified as historians in terms of international history researcher.

 • ngọc khánh lê says:

  Người tình báo và biệt động SG không đơn giản như anh TQT nói họ là những người 1/yêu TỔ Quốc,yêu quê hương ,2/
  có lòng tự trọng rất cao không chấp nhận ngoại bang kiểm soát toàn bộ đất nước mình. 3/có lòng dũng cảm tuyệt vời sẵn sàng hy sinh vì dân tộc,vì TỔ QUốc.4 phấn dấu hy sinh vì độc lập tự do cho Tổ Quốc .cực kỳ thông minh sử lý mọi tình huống trong quá trình hoạt động

 • Vậy rồi sau năm 1975 ông Phạm xuân Ẩn bị nhà cầm quyền CSVN " giam lỏng " tức là ông ta chỉ ở trong nhà không được phép đi ra khỏi địa phương phường , phía trước nhà luôn có công an theo dõi . bởi vì họ cho ông này là " Nhị trùng ".

 • Diệm Ngô Đình says:

  Anh Thiên nói mà không sợ những người chống cộng cực đoan họ tủi thân rồi tổ chức biểu tình hay sao?

 • em đi tìm anh về bài test của anh khổ quá , anh để em chọn 1 tỷ năm em ko chọn Ngô Kỷ,nhưng Muốn thấy NGo Kỷ,và một số người lợi ính nhóm gào thét xem giải trí 14h47p pm ngày 2-9 giờn Việt Nam em ở Bắc Kạn ae đang ăm mừng QUỐC KHÁNH 2-9(EM VÀ BẠNNEM LÀ NÔNG DÂN)

 • phạm xuân ẩn,,, mày chết sẽ không được đi đầu thai sẽ giam mày với quỉ sứ nơi địa ngục,,,kể cả gia đình mày đấy,,,,

 • Đất nước Vietnam nói chung, miền Nam nói riêng rất bất hạnh nên mới có những tên cộng sản hai mặt, làm hại đất nước và miền Nam. Như những tên khốn nạn phamj xuân ẩn, tên thương gì đó mà Ông Thiên nầy kể ra,,,,rồi bây giờ tàu sẽ đô hộ VN. Tốt lắm,,,,

 • Con trai .tuong an lam phiền dịch cho Obama. Đay rất gioi va thong minh nhu bo luôn đen Obama. Con kinh ne con trai .tuong an va .nguong mo vo cung luon

 • Anh Thiên noi chuyện ve bac. Phạm Xuân an the nay các bác linh .vnch. nghe lai tam tức lai chui la an com quốc gia tho ma cong san thoi ma

 • Anh Thiên có tấm lòng với đất nước nhưng khi nói về vấn đề gì nên tìm hiểu kỹ. Lịch sử không phải biết sơ sài mà nói được đâu. Những người hiểu biết họ cười cho.

 • Để đủ trình nhận biết và đánh giá về Tướng Ẩn thì phải nói thật là luật sư Thiên và chúng ta chưa thật sự có đủ khả năng,thứ nhất nếu nói về tình báo Cộng Sản ,không hề giống bất cứ một hệ thống tình báo nào trên thế giới,những gì Luật sư thống kê và hiểu về con người dị thường ấy chủ yếu là qua sách báo.tại sao Tôi nói vậy,rất đơn giản vì luật sư không phải là Cộng Sản,góc nhìn của luật sư và cách tiếp cận nhìn nhận vấn đề cũng tương đối khác,nếu thật sự ai trong chúng ta bây giờ không phải trong tổ chức của Tướng Ẩn mà nói rằng hiểu về con người đó hay đủ tầm để biết thì thật sự là mơ hồ,vì sau năm 1975 mọi người còn không biết Ông là Tướng tình báo của Bắc Việt.nếu biết thì vnch đã khác.LS nói về hai từ chiến lược tương đối nhẹ nhàng,chiến lược trong quân sự hoàn toàn khác với chiến lược tình báo.vì sự ưu tú của Tướng Ẩn bên phía vnch có lẽ là không ai có thể có ,chính vì vậy không thể nói chiến lược đơn giản vậy được ,để có được một con người ưu tú đó là một sự mưu tính hoàn hảo và đầy sách lược của cả một hệ thống chính trị.LS rất am hiểu về LỊch sử cận đại của VN,điều đó tôi ghi nhận,tình báo VN hay nói đúng hơn là tình báo Cộng Sản VN,đã đang và sẽ mãi mãi là một câu hỏi lớn với tất cả lực lượng tình báo của thế giới.Để nói về tướng ẩn ta chỉ có thể nói Ông là một trong những tình báo chiến lược ưu tú bậc nhất VN của thế kỷ 20. Chúc LS luôn mạnh khỏe và sẽ có những cống hiến nhiều hơn cho đất nước trong hiện tại và tương lai.

 • Chẳng biết phạm xuân ẩn được trọng vọng như thế nào của bèn thắng cuộc …..mà giây phút cuối đời ông ẩn phải trăn trối với gia đình rằng " xin đừng chôn ông với người cộng sản " . Tự hào quá !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>