31 MÓN ĐỒ DIY THỰC RA RẤT DỄ LÀM
Ý TƯỞNG DỄ MÀ TRÔNG THẬT ĐẸP

Hãy xem video đầy những ý tưởng đỉnh cao này nhé! Bạn sẽ học được cách làm hình xăm tạm thời với mực henna, cách làm ống tay áo giả xăm và rất nhiều cách vẽ môi hoành tá tràng!
Dừng ngay mọi việc lại và xem video đi!
Chúng tôi chia sẻ rất nhiều hướng dẫn vẽ henna hoàn hảo cho những người mới. Bạn có thể tạo ra nhiều hình vẽ trông cực hay! Không cần phải có kỹ năng gì đặc biệt để tạo ra nhiều họa tiết đâu. Điều hay nhất là nếu bạn có bị lỗi hay tác phẩm vẽ không được đẹp lằm, bạn có thể sửa nó nhanh chóng. Nhớ rằng bàn tay sẽ hút màu rất nhanh và hình xăm sẽ trông nhạt hơn chút. Hãy xem hướng dẫn vẽ lá henna với lược chải tóc, cùng với hình henna xoắn ốc vừa dễ vừa đẹp nha!
Nếu bạn không thích vẽ tranh lên da người, thì chúng tôi còn ý tưởng khác. Vẽ tranh lên quần tất cũ với bút dạ không trôi. In bất cứ hình ảnh nào bạn ưa thích ra giấy và cuốn quanh lon Pringles. Lồng quần tất vào và vẽ theo tranh. Hơn nữa, bạn có thể áp dụng phương pháp tương tự để tạo ra ống tay áo giả xăm.
Tôi không thích kiểu vẽ môi nhàm chán và chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều cách vẽ những mẫu môi cực sáng tạo và đẹp tuyệt! Bạn có thể dễ dàng tự làm thỏi son đổi màu hay tạo ra hiệu ứng gradient không chỉ ngầu khi đi dự tiệc. Ngoài ra, bạn sẽ được xem rất nhiều kiểu vẽ môi để đi dự tiệc nữa. Ý tưởng trang điểm tôi thích nhất là môi nhũ lấp lánh. Đây là cách vẽ môi dễ nhất luôn!
Xem hết video và tìm hiểu cách vẽ hình in đông vật lên môi nhé!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Hình xăm tạm thời dễ
00:50 Ống tay áo xăm giả DIY
01:30 Hình xăm Henna
02:40 Ý tưởng son môi đỉnh cao
06:37 Vẽ môi hình động vật

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Xem thêm các video Mẹo Vặt khác: https://habblezhotel.net/category/meo-vat

22 thoughts on “31 MÓN ĐỒ DIY THỰC RA RẤT DỄ LÀM”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>