CÁC SỰ THẬT CỰC BẤT NGỜ VỀ CƠ THỂ CỦA BẠN

Hãy xem video này để biết được các sự thật đầy bất ngờ về cơ thể của bạn nhé. Bạn có thể dễ dàng làm đứng hình bạn bè với ngón trỏ của mình đấy. Hãy yêu cầu bạn bè ngồi xuống ghế. Tiếp theo, người đó phải vắt chéo tay lại và ngồi với hai chân đều chạm sàn. Đặt ngón cái của bạn lên trán của họ và đẩy nhẹ. Sau đó, hãy yêu cầu bạn của mình đứng lên. Dĩ nhiên là người đó sẽ không đứng được đâu, bởi vì ngón tay của bạn quá mạnh mà 🙂 Hãy thử mẹo vặt này và làm kinh ngạc các chiến hữu của mình nhé.
Thủ thuật tiếp theo trông khá điên rồ, thậm chí là có phần ảo diệu đấy. Hãy đứng thẳng gần một bức tường, vươn tay ra và chạm vào nó. Bạn phải đứng thẳng ở khoảng cách tối đa mà vẫn có thể chạm lòng bàn tay vào tường nhé. Sau đó, hạ tay xuống và xoa vào khuỷu tay phải với bàn tay trái của bạn trong vòng vài giây. Đừng thay đổi tư thế và vươn tay ra, chạm vào tường một lần nữa. Chia sẻ kết quả với chúng tôi nào!
Hãy xem video này đến phút cuối cùng để biết được các cách rất thông minh để tránh các tình huống khó xử nhé. Bạn có biết cách nhanh nhất để giảm căng thẳng mà không cần phải dùng thuốc không? Hãy ngậm ngón cái trong lúc căng thẳng dâng cao nhé. Chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết cách đơn giản nhất để hết cơn nấc cụt – nâng hai tay của bạn lên cao sau đầu và đợi một lúc. Hãy tưởng tượng bạn đang có một cuộc họp quan trọng hay đang nói chuyện với ai đó mà không thể dừng lại, và rồi lại phải giải quyết nỗi buồn ngay lập tức. Đừng vắt chéo chân hoặc nhấn vào phần bụng dưới của bạn nhé. Hãy xem video và biết được tư thế tốt nhất cho tình huống này.

DẤU THỜI GIAN:
00:01 Các thủ thuật bất ngờ với cơ thể
01:30 Mẹo vặt với bàn tay
03:06 Cách để tránh các tình huống khó xử
06:36 Cách đọc ngôn ngữ cơ thể
08:10 Phân tích tư thế tay
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Xem thêm các video Mẹo Vặt khác: https://habblezhotel.net/category/meo-vat

14 thoughts on “38 THỦ THUẬT VỚI CƠ THỂ MÀ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>