38 Ý TƯỞNG ĐƠN GIẢN MÀ TUYỆT VỜI CHO NGÔI NHÀ
THỦ CÔNG TỪ BÊ TÔNG CHO NGÔI NHÀ THỜI THƯỢNG

Tôi yêu những món thủ công từ bê tông vì chúng trông thật tuyệt vời! Hơn nữa, bạn không phải chi quá nhiều tiền vào những dự án này nữa. Hãy xem thử cách làm bí ngô bê tông cho lễ Halloween, chiếc bát xinh xắn in hình lá, chiếc kiềng và còn hơn thế nữa! Làm chiếc kiềng kê ấm nước với khuôn silicon, ống hút, và bê tông. Chúng tôi còn chia sẻ một bộ sưu tập các ý tưởng làm chậu cây cảnh trong nhà nữa cơ.
Tôi rất thích ý tưởng làm giá đựng nhẫn DIY nhé. Những chiếc giá này trông thật tuyệt và là vật dụng cất trữ nhẫn tuyệt nhất. Bạn sẽ cần một chiếc ốc quế và bê tông đấy. Trộn bê tông với nước theo công thức trên bao bì và đổ hỗn hợp vào chiếc ốc quế. Đợi cho bê tông cứng lại. Gỡ ốc quế ra và tận hưởng thành quả!
Dự án tiếp theo còn tuyệt hơn nữa – bạn có thể tạo ra chiếc đèn ngủ từ bê tông. Xem hướng dẫn nha! Xem đến cuối video và tìm hiểu cách làm chân nến, kẹp sách và rất nhiều món đồ cực thời thượng khác!
Bạn sẽ thích ý tưởng chiếc bát bê tông hình bàn tay đó. Hãy xem hướng dẫn đơn giản này nhé! Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này để làm những chậu cây đẹp cho đám cây mọng nước của mình. Bạn có thể làm cả những lcon chữ bằng bê tông nho nhỏ cho tiệc sinh nhật hay con chữ cỡ lớn để trang trí văn phòng hoặc nhà cửa. Bạn sẽ cần bìa các tông để tạo thành chiếc khuôn và bọc chúng bằng vài lớp băng dính giúp chống tràn. Đổ hỗn hợp bê tông vào trong khuôn chữ và để khô. Gỡ bìa các tông ra và hưởng thôi! Bạn cũng có thể sử dụng những chữ bê tông này làm kẹp sách nữa.

Chia sẻ những dự án thủ công này với bạn bè nhé!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Bí ngô bê tông
02:39 Kiềng kê ấm nước
03:56 Móc bê tông
06:03 Chân nến bê tông
16:39 Lọ hoa bê tông DIY

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Xem thêm các video Mẹo Vặt khác: https://habblezhotel.net/category/meo-vat

9 thoughts on “38 Ý TƯỞNG ĐƠN GIẢN MÀ TUYỆT VỜI CHO NGÔI NHÀ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>