CÁC Ý TƯỞNG THỦ CÔNG CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Video này chứa đầy các ý tưởng tuyệt vời mà các tín đồ mê làm thủ công sẽ vô cùng yêu thích. Bạn sẽ biết được rất nhiều ý tưởng dễ thương cho ngôi nhà của mình, ví dụ như, cả một tuyển tập các đồ trang trí chẳng hạn. Hơn thế nữa, có rất nhiều cách khác nhau để làm các thiết bị, hay các món thủ công xinh đẹp mà bạn có thể tạo ra từ que kem. Hãy xem video này và biết cách làm dép xỏ ngón đi trong nhà từ chúng nhé. Ngoài ra, bạn sẽ biết được cách trang trí tường, làm dụng cụ giữ khăn giấy, bình hoa, đèn chùm từ các que kem nữa cơ.
Này các cô gái, chúng tôi biết phương pháp để chụp được các bức ảnh tuyệt vời cho Instagram đấy. Các blogger về làm đẹp, chúng tôi cũng có ý tưởng cho bạn luôn! Hãy thử làm một video quay chậm từ chổi trang điểm và kim tuyến xem nào!
Hãy xem video này để biết cách in một hình ảnh lên cây nến nhé! Đây là một ý tưởng tuyệt vời để tạo nên một món quà độc đáo của riêng mình cho bạn bè đấy! Hãy vẽ một bức tranh tùy ý mà bạn yêu thích lên giấy. Cho một lớp giấy lụa lên trên. Cắt bức tranh đó ra và đặt nó vào thân cây nến, sau đó phủ lên thêm một lớp giấy nến nữa. Cố định bức hình bằng băng keo rồi dùng máy sấy tóc hay súng nhiệt để thổi hơi nóng vào bức hình trong vài phút. Cẩn thận gỡ tấm giấy nến ra. Và thế là món quà dễ thương đã được làm xong rồi!
Chúng tôi cũng muốn chia sẻ cho bạn những cách khác nhau để biến các khung tranh cũ ở nhà thành các vật dụng hữu ích.
Chúng không tốn quá nhiều công sức, và bạn sẽ thích thành quả cho mà xem!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Cách chụp các bức hình hoàn hảo
00:52 Tái sử dụng khung tranh cũ
03:57 Tự làm nến của riêng mình
07:49 Thiệp mừng sáng tạo
09:57 Làm thủ công với que kem
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Xem thêm các video Mẹo Vặt khác: https://habblezhotel.net/category/meo-vat

16 thoughts on “45 MẸO VẶT TUYỆT VỜI VÀ NHANH CHÓNG MÀ BẠN CÓ THỂ TỰ LÀM TẠI NHÀ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>