Biển Cần Giờ có tắm được không?
Nếu bạn muốn tới nơi đây để tắm biển và không biết biển Cần Giờ có tắm được không thì có thể lựa chọn bãi biển 30 – 4 để tắm biển nhé.

Bãi biển này chính là điểm ăn chơi hấp dẫn nhất tại Cần Giờ mà nhiều du khách đã bình chọn khi tới đây. Đặc trưng của bãi biển này là màu cát và màu nước biển đen sẫm hơn so với những bãi biển khác. Cũng chính vì vậy mà nhiều du khách thắc mắc không biết biển Cần Giờ có tắm được không?
Nguyên nhân tạo ra hiện tượng này là do rừng ngập mặn có ở Cần Giờ. Song bãi biển này còn khá hoang sơ và thích hợp cho những hoạt động dã ngoại của cả đoàn.
Nếu bạn vẫn muốn được tắm biển thì vẫn có thể chơi đùa song lưu ý chỉ nên tắm gần bờ tránh ra xa bởi biển nơi đây hay có những cơn sóng lớn nhé. Đây là địa điểm lý tưởng để bạn có thể thoải mái vui đùa cùng người thân của mình trong bầu không khí trong lành, mát mẻ.

Nếu bạn muốn ngắm biển thì có thể mang chút đồ ăn ra và ngồi trên ghế hướng ra biển nhé. Chỉ sau 5 phút sẽ có người ra thu giá vé là 20.000 đồng/ ghế và bạn có thể thoải mái ngồi ngắm biển trong mọi lúc.
Được thưởng thức những món hải sản tươi ngon cùng ngắm cảnh biển êm dịu hẳn là điều tuyệt vời mà ai cũng mong muốn được trải nghiệm. Khách sạn Cần giờ với view nhìn ra biển thì tha hồ mà lựa chọn nhé. Đây là một bãi tắm nổi tiếng ở Cần Giờ mà du khách tới vui chơi vẫn thường thích thú lựa chọn. Thế nên, bạn chớ lo lắng biển Cần Giờ có tắm được không nữa nhé.

————————————————————–
Music by :
Facebook :
Fanpage :
————————————————————
Cảm ơn mấy bạn đã xem video của mình , nhớ bấm Thích & Đăng Ký giúp mình nhé !!!! – Mail : vuvatvo132000@gmail.com
► Music by Vexento:

► Music by NoCopyrightSounds:

#Biểncầngiờ #HuyệnCầnGiờ #Vũvậtvờ

Xem thêm các video Du Lịch khác: https://habblezhotel.net/category/du-lich

One thought on “Biển Cần Giờ | Vũ vật vờ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>