CHIA SẺ TUYỆT VỜI CỦA BỆNH NHÂN NHI 2 TUỔI.
Cháu Trần Bảo Sơn – 2 tuổi.
Con chị Nguyễn Trang Nhung .
ĐC: Tòa nhà Vietcombank – đường Hoàng Đạo Thúy kéo dài – P. Nhân Chính – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Cháu Sơn bị bệnh Hen phế quản từ nhỏ, và bị di truyền. Cháu thường xuyên phải vào viện và dùng kháng sinh liên tục, cứ đỡ Ho hen thì lại chuyển sang điều trị rối loạn tiêu hóa do dùng kháng sinh nhiều.
Chị chia sẻ với Ds Mai Lan:
“Vì con vào viện liên tục, gần như ở viện suốt – 1 năm phải viên từ 15-17 lần, mỗi lần ít nhất 1 tuần, không thì cả tháng, nên chị phải mua Bảo Hiểm của CÔNG TY BẢO HIỂM LIÊN HIỆP (UIC) với số tiền rất cao. Nhưng do điều trị cho con tốn nhiều chi phí quá mà Công ty Bảo Hiểm họ không bán cho chị nữa, Chị phải chạy mãi họ mới bán tiếp cho đấy em ạ! ”
Ôi nghe những dòng chia sẻ của chị mà Ds Lan tôi thấy đau lòng vô cùng, cũng chính vì bé sức khỏe quá kém, ko chỉ về đường hô hấp, mà cả hệ tiêu hóa của bé rồi sức đề kháng của bé bị suy giảm rất nhiều – có thể là do tác dụng phụ của Thuốc Tây mang lại.
Chính vì vậy, sau khi hỏi kỹ tình trạng sức khỏe của Bé mà tôi quyết định điều trị và đã nói trước với chị rằng, do sức khỏe của con rất kém nên cần phải kiên trì và thời gian điều trị của con xác định sẽ kéo dài hơn so với những bệnh nhân Nhi khác.
Nhưng quả thật, chẳng thể nào ngờ được là chỉ trong 6 tháng, sức khỏe của con đã ổn định được hoàn toàn, và do quá sợ hãi bệnh này nên chị vẫn tiếp tục cho con dùng liều duy trì + thuốc bổ mà tôi kê cho con thêm 6 tháng nữa – Đến hiện tại sức khỏe của con đã ổn định hoàn toàn, con ăn chơi và đi học bình thường.
Đặc biệt là từ đó đến nay khi thời tiết thay đổi con ko bị ốm vặt, và chị cũng không phải nghĩ đến chuyện rối loạn tiêu hóa của con nữa.
VÀ CẢ GIA ĐÌNH CHỊ ĐÃ GỌI “PQA LÀ THUỐC TIÊN”
Sau đây là chia sẻ của Gia đình chị Nhung và Chia sẻ của PGS.TS TTND Trần Quốc Bình – Giám đốc BV YHCT Trung Ương về bệnh Hen phế quản ở trẻ nhỏ.
Chi tiết xin liên hệ:
Lương y, Mai Lan.
Công ty dược phẩm PQA.
Thửa 99, đường 10, Tân Thành, Vụ Bản, Nam Định.
Hotline: 0934.378.226 – 0983.997.528

Xem thêm các video Khỏe Đẹp khác: https://habblezhotel.net/category/khoe-dep

One thought on “Cách chữa hen phế quản của chị Nhung cho con 2 tuổi.”

 • Dược Sĩ Mai Lan says:

  Chia sẻ chân thành của Chị Nguyễn Trang Nhung, có Cháu Sơn bị bệnh Hen phế quản từ nhỏ, và bị di truyền. Cháu thường xuyên phải vào viện và dùng kháng sinh liên tục, cứ đỡ Ho hen thì lại chuyển sang điều trị rối loạn tiêu hóa do dùng kháng sinh nhiều.
  Đăng Kí Kênh Để Ủng Hộ Ds Mai Lan nhé
  Bài thuốc đã giúp cháu khỏi hoàn toàn bệnh hen phế quản tại đây :
  http://duocphampqa.vn/bai-thuoc-hen-suyen-hen-phe-quan-copd-bang-dong-y-gia-truyen/
  FACEBOOK Dược Sĩ Mai Lan :
  https://www.facebook.com/dsmailan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>