CÂY AN XOA CHỮA BỆNH GÌ? ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI DÙNG AN XOA?
CÂY AN XOA CHỮA BỆNH GÌ? ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI DÙNG AN XOA?
—————————————
Theo nhiều tài liệu nghiên cứu, an xoa có tác dụng phòng ngừa và điều trị các bệnh lý về gan như viêm gan, xơ gan, men gan cao, xơ gan cổ trướng. Ngoài ra, cây an xoa cũng giúp hỗ trợ hạ men gan, làm mát gan và giải độc.
Cây an xoa mọc tự nhiên trong rừng rậm, mọc nhiều và hoang dại. Đến nỗi mà có ai đó đi ngang qua, cũng không để ý đến cây an xoa vì nó đã xuất hiện từ rất lâu. Chỉ những người làm về thuốc mới thực sự biết công dụng và cách dùng loài cây này. Ngày nay, các nhà khoa học nghiên cứu được rằng, cây an xoa là một loài thực vật có chứa nhiều hoạt chất tốt như Flavonoid, Alkaloid và nhiều enzyme khác. Đặc biệt là cây an xoa không có độc tính, hầu hết mọi người đều có thể sử dụng như trà hàng ngày. Không chỉ hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho gan, mà giúp phòng ngừa các bệnh lý về gan vô cùng hiệu quả.
———————————
Hơn 50 nghìn người đã khỏi bệnh hoàn toàn các bệnh liên quan đến gan, hàng trăm bệnh nhân đang điều trị và có tiến triển tuyệt vời, bạn đã thử chưa? hay vẫn chờ lá gan hàng ngày, hàng giờ cướp đi cuộc sống hạnh phúc của bạn?
Gía: 130.000 đồng/1kg, mua 5 kg tặng 1 kg.
📞 Gọi NGAY: 0906 852 188 để được tư vấn miễn phí.
🎉 Hoặc inbox để lại sdt bên mình sẽ gọi lại tư vấn
📣 Cam kết 100% nguyên chất
Website:
#câyanxoa #cayanxoatribenhgan #benhgan #nguyentrancoop

Xem thêm các video Khỏe Đẹp khác: https://habblezhotel.net/category/khoe-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>