Game chơi trên máy Playstation Vita hoặc điện thoại Android:

Xem fullplaylist (đang upload):

Collar x Malice là otome game (visual novel với đối tượng hướng đến chính là con gái) được phát hành ở Nhật. Nội dung game nói về chuỗi vụ án X-Day, do một tổ chức khủng bố có tên Adonis thực hiện nhằm mục đích thanh tẩy Nhật Bản bằng cách trừng phạt tất cả những kẻ có tội mà cảnh sát đã bỏ qua. Ichika Hoshino, một nữ cảnh sát cũng là nhân vật chính của chúng ta phải tìm cách phá giải vụ án, tìm ra kẻ chủ mưu của Adonis. Đồng hành cùng với cô là văn phòng thám tử Yanagi. Liệu Ichika có thể phá được vụ án trong một tháng ngắn ngủi? Liệu cô có thể lựa chọn và bảo vệ tình yêu của đời mình với một trong những thành viên của văn phòng thám tử Yanagi? Bạn chính là người quyết định điều đó. Hãy nhập vai vào Ichika, tìm cách cứu Nhật Bản và chọn lấy anh chàng trong mơ của bạn.

Otome game là gì? Otome game là visual novel – tiểu thuyết hình ảnh chủ yếu dành cho đối tượng là các bạn nữ. Trong đó người chơi nhập vai vào nhân vật nữ trong game, qua đó xây dựng mối quan hệ (thường là tình yêu) với dàn trai trong game. Otome game thường có cốt truyện phức tạp, hay không kém manga hay tiểu thuyết. Rất nhiều anime và manga được chuyển thể từ otome game như Hakuoki, Amnesia, Code Realize, Hiiro no Kakera v..v Người chơi chơi game bằng cách chủ yếu là đọc cốt truyện, sau đó lựa chọn cách hành xử của nhân vật nữ, qua đó sẽ dẫn đến kết thúc game khác nhau. Tính tương tác cao và có chiều sâu, otome game là hình thức giải trí mới lạ nhưng rất gần gũi với các bạn vốn đã yêu thích anime/manga và đặc biệt là các bạn nữ. Hình vẽ trong game cũng rất đẹp, ngoài ra game còn có nhạc nền, lồng tiếng y hệt như anime.

Đây chỉ là bản demo, khi game hoàn thành sẽ được chỉnh sửa hoàn thiện hơn.

★Hỗ trợ kĩ thuật romhacking: [DC] @Viethoagame.com
★Dịch thuật:
★Tham gia Discord để giao lưu, yêu cầu hoặc giải đáp thắc mắc trực tiếp với nhóm:
★Like Fanpage để cập nhật thông tin mới nhất:
★Các dự án khác nhóm đang thực hiện: Hakuoki – Edo Blossoms, Collar x Malice Unlimited, Mystic Messenger.
★Dự án đã hoàn thành: Amnesia Memories
Hakuoki Kyoto Winds:

#otomevn #shiraishi_kageyuki #collarxmalice_việt_hóa

Xem thêm các video Công Nghệ khác: https://habblezhotel.net/category/cong-nghe

6 thoughts on “Collar x Malice Việt hóa ~Shiraishi Kageyuki Phần Cuối~”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>