#CôngchúaElsa #giảicứu hoàng tử J257G ❤️ #NữHoàngCận ❤️
✅ Video có Nội Dung:
Ở tập trước, phù thủy Mother Gothel bị Elsa biến quay trở về trong tòa tháp trong bộ dạng ướt sũng. Bà ta vô cùng tức giận và quyết tâm trả thù. Bà ta dùng quả cầu phép thuật và nhìn thấy hoàng tử đang vui vẻ bên Elsa và biết được ngày mai, họ sẽ dạo chơi trên bãi biển.Lần này, bà ta niệm thần chú và triệu hồi phù thủy Jafar đến cùng hợp tác trừng trị Elsa.
Phù thủy Jafar biến ra một con rắn khiến ngựa của hoàng tử hoảng sợ và hất ngã hoàng tử xuống đất. Phù thủy Jafar đến và biến mất hoàng tử để lại một chiếc ủng của hoàng tử rồi giả giọng hoàng tử gọi Elsa. Elsa đi xuống sân và tìm kiếm hoàng tử nhưng không thấy đâu. Nàng đá vào chiếc ủng của hoàng tử còn xót lại ở dưới đất và tiếp tục tìm kiếm hoàng tử. nàng đi vào trong khu rừng và bất ngờ thấy thanh gươm thả từ trên xuống và Elsa cứ nghĩ rằng hoàng tử đang cố tạo ra một điều bất ngờ gì đó cho Elsa. Nàng tiếp tục đi đến bãi biển và thấy có lá thư trên tảng đá. Elsa cầm lên đọc thì hóa ra đấy là bức thư mà mụ phù thủy để lại với nội dung là Elsa sẽ vĩnh viễn không thể gặp lại hoàng tử nữa. Elsa nghi ngờ cho Ursula và dùng sức mạnh Elsa zaki triệu hồi Ursula. Ursula đang ngủ bị cơn lốc xoáy cuốn lên trên gặp Elsa. Elsa hỏi Ursula về hoàng tử nhưng Ursula không biết và nói chỉ có phù thủy Mother Gothel làm chuyện này. Elsa hỏi về nơi ẩn láu của phù thủy Mother Gothel. Mụ Ursula nói cho Elsa biết nhưng chưa kịp nói hết thì Elsa đã đi mất. Elsa đi đến tòa tháp tìm nhưng không có mụ phù thủy Mother Gothel ở đó. Elsa lại tiếp tục đi đến hang động. Tại đây, Elsa đã bị 2 mụ phù thủy Mother Gothel và phù thủy Jafar lừa, tạo ra hoàng tử giả nhằm mục đích để Elsa giao ra vương miện cho phù thủy Mother Gothel. Nhưng ngay sau khi, Elsa giao vương miện thì Mụ phù thủy đã đi ra khỏi hang và niệm thần chú để cửa hang có một ảo ảnh vô hình mà Elsa không thể nào ra khỏi được. Elsa không thể dùng sức mạnh trong hang động quyền năng này vì nó có lười nguyền là chỉ có phù thủy mới có thể sử dụng được phép thuật trong hang động mà thôi. Elsa tiếp tục đi khám phá hang động để tìm lối ra khác. Đúng lúc đó, nàng đã tìm được hoàng tử đang bị trói và nhốt trong một bể nước lớn. Chàng cố thoát ra nhưng đuối sức và chìm xuống. Elsa cố dùng sức mạnh để cứu hoàng tử nhưng không được. Nàng trèo lên thành bề và nhảy vào để cứu hoàng tử nhưng không thành công. Nàng quyết định sẽ chết cùng hoàng tử. Cuối cùng, Elsa cũng đuối sức và thật may là mụ Ursula đã đến và kịp thời cứu thoát hoàng tử cùng Elsa. Elsa trở về cung điện. Lúc này, mụ phù thủy đã đang ở đây và ngồi trên ngai vàng với tiếng cười khoái chí. Công chúa Anna đến và liều mình chiến đấu với mụ phù thủy nhưng không được và bị mụ phù thủy bịt miệng trói dây thừng quanh người. Elsa trở về và dùng phép xích tay mụ phù thủy khi bà ta đang ngồi trên ngai vàng rồi sai quân lính áp giải bà ta giam xuống ngục tối. Khi quân lính giải mụ phù thủy ra ngoài sân cung điện thì bỗng mụ phù thủy biến mất mà không hiểu lý do vì sao. Quân lính chạy vào bẩm báo với Elsa nhưng Elsa chỉ cần quan tâm tới việc hoàng tử, Anna và thần dân của vương quốc không bị nguy hiểm là đủ rồi. Elsa tha cho bà ta lần này.

✅ Các bạn nhỏ yêu quý, hãy cùng ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️ xây dựng một tuổi thơ thật ý nghĩa và đừng quên Subcribe cho chúng tớ nhé!!!
Click:
✅ Cảm ơn các bạn đã xem video của chúng tôi.

🌏Website:
🌏Facebook:
🌏Twitter:

✅Copyright © Funtime Media Corp. JSC

Xem thêm các video Mẹo Vặt khác: https://habblezhotel.net/category/meo-vat

29 thoughts on “Công chúa Elsa giải cứu hoàng tử J257G ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>