#thonnunitac #nhatkyamthuc #Đôngli

Món caramen hoa quả với các loại hoa quả theo mùa mang đến hương vị rất riêng biệt là sự hòa quyện hoàn hảo của trứng sữa, béo ngậy mà ăn hoài vẫn không chán. Caramen hoa quả được nhiều người yêu thích bởi cả sự đẹp mắt và ngon miệng.

Bát caramen có đủ màu sắc: màu vàng của caramen, của xoài; màu đỏ của dưa hấu, màu trắng chấm đen li ti của thanh long. Không chỉ có vậy, vị ngậy của caramen kết hợp với vị ngọt thanh của các loại hoa quả sẽ khiến món caramen trở nên dễ ăn hơn với những người không ăn được nhiều đồ ngọt.

Hay nếu thích sự ngọt thanh mà ngậy nhẹ, các bạn có thể thưởng thức caramen cốt dừa, đảm bảo ăn một lần sẽ nhớ mãi.

► Hi, mình là Ni Tặc, Mình giới thiệu các món ăn ngon của Việt Nam , mọi người thấy hay hãy like, share, đăng ký ủng hộ kênh Thôn Nữ của mình nha yêu các bạn nhiều.
►Mọi người giúp mình lên 1.000 đăng ký với !
►Ấn vào đây nhé →
►Cảm ơn tất cả mọi người ♡
:copyright: Bản quyền thuộc về Thôn Nữ

Xem thêm các video Ẩm Thực khác: https://habblezhotel.net/category/am-thuc

One thought on “Đông Li – Cách Làm Món Ăn Ngon Cổ Truyền Của Trung Quốc – Thôn Nữ (Ni Tăc)”

  • Thôn Nữ Ni Tặc says:

    Món caramen hoa quả với các loại hoa quả theo mùa mang đến hương vị rất riêng biệt là sự hòa quyện hoàn hảo của trứng sữa, béo ngậy mà ăn hoài vẫn không chán. Caramen hoa quả được nhiều người yêu thích bởi cả sự đẹp mắt và ngon miệng. Cùng ăn cùng thèm với mình nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>