BÁNH KẾP NHÀ LÀM NGON TUYỆT CÚ MÈO

Chúng tôi đã chuẩn bị một video đầy bất ngờ về những cách nấu ăn mới cho những món ăn thông thường. Hầu hết mọi người đều nấu ăn mỗi ngày, và do đó, chúng tôi đã làm video này để giúp các bạn tối ưu hóa một số hoạt động, từ đó tiết kiệm cả đống thời gian và có thể cải thiện chất lượng cuộc sống. Nếu phải dành quá nhiều thời gian cho việc nấu nướng, hãy xem video này để tìm phương án giải quyết hoàn hảo cho những vấn đề vốn thường khiến cuộc sống bạn khó khăn hơn nhé. Bạn có thể biết thêm các món ăn dễ dàng mà ngon miệng và các mẹo vặt bếp núc cho việc nấu ăn hàng ngày của mình nữa đấy!
Chắc không còn ai xa lạ gì với món bánh kếp, nó là một trong những món ăn phổ biến nhất cho bữa sáng. Nhưng chỉ bánh kếp không thì hơi chán nhỉ, vậy nên chúng tôi đã chế ra món món kẹo bánh kếp siêu dễ thương, cả trẻ em lẫn người lớn sẽ phải thích mê cho mà xem. Đầu tiên, hãy làm nóng chảo chống dính, cho 2 hoặc 3 muỗng bột bánh vào mặt chảo đã nóng. Cho que kẹo vào phần trung tâm của bánh rồi phủ lên nó thêm một lớp bột nữa. Lật mặt lại sau khoảng vài phút. Bạn có thể ăn kèm với mọi thoại siro mà mình thích!
Món ăn sáng khoái khẩu của tôi là bánh kếp cuộn với cá hồi xông khói. Hãy dàn đều một lớp kem phô mai lên bánh kếp, cho thêm bơ và lát cá hồi. Cuộn bánh kếp lại và cắt ra thành từng cuộn nhỏ. Không chỉ là một món ăn sáng tuyệt vời thôi đâu, nó còn có thể là món khai vị nữa đấy. Ngoài ra, bạn có thể làm món bánh kếp Nutella cho bữa sáng. Hãy đông lạnh một ít Nutella và dùng nó làm nhân bánh nhé. Tận hưởng thôi nào!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Các công thức bất ngờ cho món bánh kếp
00:48 Kẹo bánh kếp
01:02 Pizza tí hon
02:24 Bánh kếp Nutella
11:00 Bỏng ngô caramel
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Xem thêm các video Ẩm Thực khác: https://habblezhotel.net/category/am-thuc

15 thoughts on “Mẹo vặt cuộc sống: CÁC THỦ THUẬT NẤU NƯỚNG TỪ ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>