MIC THU ÂM GIÁ RẺ DÙNG LÀM VLOG CHO ĐIỆN THOẠI | BOYA DM200 | CỌP Ú VLOG

Dòng Mic thu âm này mình vừa mới mua để sử dụng cho việc lồng tiếng cho các Vlog của mình sẵn tiện mình làm clip #review nhanh cho các bạn cùng trải nghiệm.

Đây được xem là dòng Mic thu âm giá rẻ (xuất xứ Trung Quốc) dành cho các bạn đang sử dụng các dòng điện thoại iOS (mình thường dùng iPhone 7 Plus để làm VLOG)

Các bạn cùng mình trải nghiệm Mic Boya giá rẻ này nhé!

. Thông số cơ bản Mic thu âm quay phim cho iPad, iPhone, iPod touch Boya BY-DM200:

Micro cổng Lightning cho Iphone Boya BY-DM200 là dòng Micro cho iOS Boya BY-DM200 được thiết kế để tương thích tuyệt đối với các thiết bị của Apple qua cổng lightning, có thể ghi âm độ phân giải cao tới 24bit/96kHz, cho bản thu sạch và rõ.

Với hai capsule micro tích hợp để tạo hiệu ứng âm thanh nổi tốt – So với các thiết bị iOS tích hợp mic, với Boya BY-DM200, nó sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất âm thanh trong khi ghi âm nhạc, video và lời nói, v.v. Đặc biệt đây là loại mic rất phù hơp với các bạn đi quay clip phỏng vấn ở ngoài phố đi bộ (lấy âm thanh hiện trường), quay clip phóng sự…. bằng các thiết bị của mình.

TÍNH NĂNG CƠ BẢN

– Micro Boya BY-DM200 là micro condenser có hướng thu Cardioid sử dụng kĩ thuật ghi âm số digital stereo X/Y, cho khả năng thể hiện được chiều sâu của không gian ghi âm.

– Sử dụng chân cắm lightning chuẩn iOS, tương thích tuyệt đối với các sản phẩm của Apple sử dụng nền tảng iOS 10 trở lên.

– Micro sử dụng nguồn điện của cổng Lightning, không cần pin, sử dụng mọi nơi mọi lúc mà không lo hết pin.

– Micro có độ nhạy cao, dải tần 20-25kHz, có khả năng thu âm đạt độ phân giải âm thanh lên đến 24-Bit/96 kHz.

– Tặng kèm bông lọc thường và bông lọc chắn gió, thuận lợi cho việc thu âm ngoài trời.

TƯƠNG THÍCH VỚI CÁC SẢN PHẨM CÓ CỔNG LIGHTNING:

– iPhone X, iPhone 8/8 Plus, iPhone 7/7 Plus, iPhone SE, iPhone 6s/6s Plus, iPhone 6/6 Plus, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 5
– iPad mini 4, iPad mini 3, iPad mini 2, iPad mini, iPad Pro, iPad (2017), iPad Air 2, iPad Air
– iPod Nano (7th generation), iPod touch 6, iPod touch 5

#micthuâmgiárẻ

Xem thêm các video Công Nghệ khác: https://habblezhotel.net/category/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>