Chẳng biết thời tiết ẩm ương thế nào mà một ngày nọ nguyên binh đoàn ốc đã kéo nhau đến oanh tạc vườn bưởi nhà chú Trường. Ốc dàn trận trên mặt đất khắp vườn, ốc đu trên vỏ cây, ốc đánh võng trên lá…không chỉ xuất hiện làm cảnh cho đẹp mắt. Các bạn ấy đã làm phiền các loại cây trong vườn, thậm chí còn khiến cho cây chẳng thể ra hoa, kết trái.
Làm sao để tiễn những bạn không mời mà đến naỳ? Chú Trường đã có một chiêu rất “độc”. Chiêu đó không chỉ đem lại sức sống cho cây, bảo vệ môi trường sinh thái mà còn …tăng cường dinh duỡng cho gia đình nữa.
Chiêu gì hay vậy? Bạn hãy xem video này đi!

———————-
Chuyện của Thùy – sẽ chia sẻ với bạn những câu chuyện làm nghề đơn giản, những bí quyết tác nghiệp được rút ra trong suốt hơn 20 năm làm truyền hình, làm báo đa phương tiện.

Chuyện của Thùy cũng chia sẻ những chuyến đi, những địa điểm du lịch thú vị, những kỹ năng, bí quyết lên rừng, xuống biển… cách chế biến món ăn, các mẹo vặt đơn giản, để bạn, để mình cùng nhau thưởng thức thành quả của thiên nhiên nhưng không xâm hại môi trường sống.

HÃY CÙNG “CHUYỆN CỦA THÙY” NỐI DÀI CUỘC SỐNG CÓ ÍCH NÀY, BẠN NHÉ!
Fanpage:
Webside:
#chuyencuathuy #nhabaominhthuy #noidaicuocsongcoich

Xem thêm các video Mẹo Vặt khác: https://habblezhotel.net/category/meo-vat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>