Phỏng Vấn Team I RUN VICTOR Trong Cuộc Thi Đi Bộ Vì Sức Khỏe




Phỏng Vấn Team I RUN VICTOR Trong Cuộc Thi Đi Bộ Vì Sức Khỏe

Sáng ngày 21/09/ 2019 vừa qua, AZ COACH rất lấy làm vinh dự khi được tham gia với tư cách vận động viên và nhà đồng hành phối hợp cùng Hội LHTN Việt Nam TP Cần Thơ và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Cần Thơ phát động và tổ chức cuộc thi ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE “Walk for Health – Walk for Change”.

Cuộc thi được tổ chức với mục đích chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp hướng tới Đại hội Hội LHTN Việt Nam TP Cần Thơ lần thứ VI nhiệm kỳ 2019 – 2024. Cuộc thi đã diễn ra thành công ngoài mong đợi, dưới sự tham gia của hơn 300 người tham dự đến từ các ban ngành, tổ chức khác nhau và sự phối hợp của các anh chị báo chí vực thành phố Cần Thơ đã làm cho cuộc thi trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Ngay từ những lúc sáng sớm các thành viên của AZ COACH đã có mặt và chuẩn bị mọi hoạt động để có thể tham gia vào cuộc thi bằng một tinh thần dồi dào năng lượng nhất có thể. Được biết chương trình sẽ được tổ chức vào lúc 7h00, ngày 21/9/2019, tại Công viên Sông Hậu Vs Cụm sân Bãi Cát, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Đặc biệt hơn ngoài những thành viên của AZ COACH, các thành viên trong nhóm phượt đi bộ I RUN VICTOR thuộc AZ COACH cũng tranh thủ có mặt đúng giờ ngay từ sớm để dự lễ khai mạc cuộc thi “Đi bộ vì sức khỏe Walk for Health – Walk for Change” hưởng ứng phong trào 10,000 bước mỗi ngày vì sức khỏe.
➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖
AZ COACH có các khóa học :
👩🏼‍💻 Bán hàng trên Facebook :
👩🏼‍💻 Viết bài content :
👩🏼‍💻 Huấn luyện nâng cao :
👩🏼‍💻 Đào tạo phòng Marketing doanh nghiệp :
——————————-
🏙 Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ :
📞 0886.368.386
Website :
📪 Số 49, Đường Số 3, Khu Dân Cư Hồng Phát B, T.p Cần Thơ.

#azcoach
#azcoachcantho
#dibo #dibovisuckhoe
#Đi_Bộ
#Đi_Bộ_Vì_Sức_Khỏe

Xem thêm các video Du Lịch khác: https://habblezhotel.net/category/du-lich

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>