Tàu HD8 xuất hiện tại bãi biển Nha Trang,Chiến hạm Đinh Tiên Hoàng bị BAO VÂY tại bãi Tư Chính
#SAIGONNEWS #BIENDONG

Trang Dự Án Đại Sự Ký xác nhận thông tin tương tự, với bài: Những diễn biến thực địa tổng hợp qua dữ liệu AIS vệ tinh. Bài viết chỉ ra “hoạt động của tàu Hải Dương Địa Chất 8 từ ngày 20 – 23/8. Có những thời điểm tàu Hải Dương Địa Chất 8 chỉ cách bờ biển Việt Nam 166,7 hải lý”, nghĩa là khoảng 300km.
Về mũi tên “Khánh Hòa 01011” trong ảnh trên, thông tin chưa được kiểm chứng cho rằng, đó là tàu hộ vệ Đinh Tiên Hoàng, một trong các tàu chiến hiện đại nhất của Việt Nam thuộc lớp Gepard 3.9, giống như tàu chiến Quang Trung.

Nếu đó đúng là tàu Đinh Tiên Hoàng, có thể thấy ngay cả các tàu chiến lớn nhất của VN cũng không bù đắp nổi sự thiếu hụt về khả năng của Hải quân Việt Nam so với Trung Quốc. Trong hình, tàu “Khánh Hòa 01011” không cản được tàu nào và đã lọt giữa đội hình tàu Trung Quốc, đang tiếp tục di chuyển sâu vào vùng đặc quyền kinh tế Việt Nam.

Đừng Quên Like & Share and Subscribe Để Cập Nhật Những Video Mới Nhất

Xem thêm các video Du Lịch khác: https://habblezhotel.net/category/du-lich

19 thoughts on “Tàu HD8 xuất hiện tại bãi biển Nha Trang,Chiến hạm Đinh Tiên Hoàng bị BAO VÂY tại bãi Tư Chính”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>