Bệnh Xơ gan bao gồm Xơ gan do rượ u bia, xơ gan do virus, xơ gan do bị nhiễm độc hoặc lạm dụng thuố c tây quá nhiều. Bệnh xơ gan thời kỳ đầu thường không có triệu chứng rõ ràng cho nên bệnh xơ gan rất nguy hiểm ở chỗ khi ta phát hiện có triệu chứng thì bệnh xơ gan đã ở thời kỳ nặng và khó chữa. Triệu chứng của xơ gan thường bao gồm: Mệt mỏi, chán ăn, vàng da, vàng mắt, rối loạn tiêu hóa như phân lỏng – nát… khi xơ gan nặng có thể kèm theo triệu trứng đau hạ sườn phải… Những người bị viêm gan b và những người hay uống rượ u bia có nguy cơ bị bệnh xơ gan cao. Khi phát hiện mình có các triệu chứng trên hoặc nghi bị bệnh gan thì nên đi kiểm tra ngay. Hiện nay tây y trên thế giới chưa có cách điều trị dứt điểm bệnh xơ gan, chỉ là bổ gan tăng cường sức đề kháng của gan. Tuy nhiên ở tỉnh Lai Châu có một dòng họ người H’Mông có phương pháp bí truyền đưa bệnh xơ gan về trạng thái bình thường mà không tái phát, Thầy A Súa là truyền nhân thứ tư của dòng họ.
Có rất nhiều bệnh nhân trên cả nước đã được chữa khỏi bởi bài thuốc quý trên. Bài thuốc chuyên trị các bệnh: Viêm gan b, xơ gan do rượu bia, xơ do virus, xơ gan cổ chướng, gan nhiễm mỡ, hạ men gan.
Đây là bài thuốc quý, Bài thuốc đầu tiên được Sở Y tế Lai Châu cấp giấy Chứng nhận bài thuốc gia truyền.

web:
Web:

Xem thêm các video Khỏe Đẹp khác: https://habblezhotel.net/category/khoe-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>