Tiết lộ lý do Lỹ Nhã Kỳ bất ngờ chia tay bạn trai bí mật yêu 9 năm, sự thật công khai vào phút cuối. Thông tin Lý Nhã Kỳ chia tay bạn trai 9 năm vừa được chính người trong cuộc chia sẻ. Nữ diễn viên khẳng định 9 năm qua là khoảng thời gian đẹp đẽ. Khi xác nhận chuyện tình cảm tan vỡ, Lý Nhã Kỳ hé lộ người yêu tên Phúc. Bạn trai của Lý Nhã Kỳ không lộ diện nhưng qua những chia sẻ của nữ diễn viên, khán giả phần nào hình dung ra người đàn ông này. Trên Dân Việt năm 2019, Lý Nhã Kỳ tiết lộ bạn trai kém cô 2 tuổi, không phải là đại gia mà chỉ làm việc bình thường. Chia sẻ trên Dân Việt về chuyện giấu kín chuyện tình cảm, Lý Nhã Kỳ khẳng định bạn trai chưa bao giờ bắt cô phải công khai hẹn hò. Anh sợ khi xuất hiện cùng Lý Nhã Kỳ thì cô sẽ bị phân tâm. Theo lời kể của Lý Nhã Kỳ, bạn trai có dự định kết hôn từ 5 năm trước nhưng cô lại lẩn tránh. Tuy nhiên, đầu năm nay, nữ diễn viên thổ lộ cô đã muốn lập gia đình. Tuy nhiên, đám cưới không thể diễn ra khi cả hai quyết định chia tay. Hiện tại, người hâm mộ tò mò lý do cuộc tình giữa Lý Nhã Kỳ và bạn trai 9 năm tan vỡ.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

✪ Tags : tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong | vnews

Xem thêm các video Mẹo Vặt khác: https://habblezhotel.net/category/meo-vat

One thought on “Tiết lộ lý do Lỹ Nhã Kỳ bất ngờ chia tay bạn trai bí mật yêu 9 năm, sự thật công khai vào phút cuối”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>