THE KINGRADIO — Broadcasting Live from the Heart of the United States — Washington DC and serving the audiences around the world.
The news is broadcasting in Vietnamese, and Nguy Vu, Kingradio’s owner, with 20+ years of experiences, is providing to Vietnamese community not only the latest news in Business, Politics, but also sharing analysis, debate, and comments regarding these popular topics.
Our live Broadcasting is scheduled every morning 7 days a week, starting from 7:30AM EST, and every evening from Monday to Friday, starting at 6:00PM EST.
Replay will be uploaded daily, right after the Live Broadcasting on our Channel.
If you have any concerns, please do not hesitate to contact us via following channels:
Phone: 571-502-9989
Email: nguyvuradio@gmail.com
Address: The Kingradio
6763 Wilson Blvd, Ste 6
Falls Church VA 22044

Xem thêm các video Tổng Hợp khác: https://habblezhotel.net/category/tong-hop

18 thoughts on “TIN TỔNG HỢP – 10/29/2019 – AL BAGHDADI – TRÙM ISIS CHẾT NHƯ THẾ NÀO”

 • Ông già khí đá nhạc bất quàn Vũ văn Lộc thằng cha già nầy hè hạ lưu manh bán rẻ linh hồn viết bài theo đơn đặt hàng ông đang ở trong khu mobil home người già sau lưng tiệm Target đa số người tỵ nạn cs chán thằng cha già nầy lắm rồi chắc ông cũng sắp rữa cẳng lên bà thờ rồi!! Còn đảng Dân Chủ nó tham nhũng quá, nó sợ ông Trump quá, nó hành động ngu xuẫn impeachtment TT Trump, hành động điên khùng nầy còn hơn đảng cs!! Con mụ bà Tám Trầu Nancy Pelosi tham làm TT impeach con mẹ gì?? Giọng nói run run tay thì bắt chuồn chuồn tham nhũng ngồi cố lì trong Gov còn Mitt Romney nầy sẽ không bao giờ được làm Tổng Thống đâu. Ông nầy mặt gà mái tâm tính eo hẹp, vừa tham lam vừa ích kỷ!! Chơi bạn mà lại phản bạn đồ hèn hạ đi đánh lén TT Trump trong khi ông Trump chưa có chơi xấu Mitt Romney tên mặt gà mái khốn nạn và lưu manh!!. Mitt Romney hẹp hòi hèn hạ như vậy thì làm sao lãnh đạo Quốc Gia Hoa Kỳ?? Hai tên Republican khốn nạn là Coward Mitt Romney & Rhino Paul Ryan hai tên nầy là hai tên mọi rợ đâm sau lưng bạn bè vì chức vị và chén cơm!!

 • Thời tôi hoc ở Sài gòn dưới Chế độ VNCH, thời Cụ Phần Khắc Sủu là Quốc Trưởng, Bác sĩ Phần Huy Quát là Thủ Tướng, tôi nghe tin con gái Thủ Tướng P H Quát đi du học. Tôi tự hỏi cô con gái Thủ Tướng tên là Phan Lan Hương đi du học là học xuất sắc được học bổng du học hay du học tự túc. Từ đó tôi ít nghe tên cô Phan Lan Hương. Đến khu nghe tin trên đài BBC Luân Đôn, tên một xướng ngôn viên Lê Phan. Thời gian sau tôi biết chồng của bà Phần Lan Hương là Lê mạnh Hùng. Vậy Le Phan là ghép hai tên họ chồng là Lê, tên họ vợ là Phan.

 • Nhờ NV chửi cho chúng nó mở mắt ra, chúng nó như ếch ngồi đáy giếng thì đâu biết Trời rộng bao nhiêu ….

 • Vu van Loc de cao thang moi phi chau Obama la dai ngu , hay noi thang la cac cu ti nan VN phan chu , tron CS , pho XHCN tien hau bat nhat !

 • best rose rivers pham says:

  It's sensational!! Những tiếng chửi thề của anh NV cho tôi một sự sảng khoái tột cùng. Cảm ơn anh. Ít ra phải có một người đàn ông như NV chửi vào mặt những tên đọc tin việt trên tv cũng như radio Việt Nam . Once again thanks NV.

 • Thúy Nguyễn says:

  CHÂN THANH CAM ƠN CHƯƠNG TRINH CHIA SE…
  Nghe Về Chính Tri My Thấy Được Kiến Thức Đẻ Nhận Thức Thật Sâu Rộng . Mong Rằng Những Việc Làm Mang Ý Nghĩa : MỘT NGƯỜI VÌ MỌI NGƯỜI ,MỌI NGƯỜI VÌ CHUNG Sẽ Mang Đến Sự Thành Công NHƯ MONG ĐỢI….

 • Đến năm 2020 trùm truyền thông đại lộ kinh hoàng tự tiêu tùng ,ko cần phải tiêu diệt nó đâu !

 • Obama là tt chó ngáp phải ruồi,Nga gọi Obama là con vịt què có truất phế thì truất phế đám đảng dân chủ hại dân hại nước.Thích NV chửi thề đám truyền thổ tả Việt nghe đã lỗ tai,phải như vậy mới là KingRadio 44 năm có một truyền thông bản lảnh vạch mặt đám lừa bịp.Vũ Văn Lộc ăn (fund) phân của người tỵ nạn bị Thiện Thành tố trên đài Quê Hương của Nữ Hoàng Bọ Ngựa,phải chửi tên gìa VVL và đám truyền thông Việt đi the T́u Gàn,Nguyễn đạt Thịnh và đám truyền thông Việt cho sạch đất nước Mỹ.

 • Thỉnh thoảng có văng tục cũng chỉ là chuyện nhỏ Tụi truyền thông khốn nạn xứng đáng được hưởng điều này Chửi thề là thiếu văn hóa thậm chí là vô văn hóa nhưng vẫn cao quý đẹp đẽ hơn rất nhiều so với bầy đàn đạo đức giả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>