NHỮNG MÓN THỦ CÔNG BẰNG POLYME ĐÁNG YEU

Chúng tôi đã chuẩn bị cho các bạn 1 số những món thủ công với đất sét polyme sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn rất nhiều! Bạn sẽ học được cách làm những đôi bông tai hình hoa hòng, những cái khay giữ trà túi lọc đáng yêu hình bánh quy, và bạn còn có thể tạo ra một cái hộp đựng trang sức trông giống bánh cupcake nữa, và cách trang trí một cái cốc. Những ngày lễ đang rất gần kề và tạo nên những món đồ trang trí giáng sinh chính là sở thích của tôi. Hãy khám phá những cách làm đồ trang trí với đất sét nhựa và khay làm bánh quy nào. Hướng dẫn của chúng tôi rất đơn giản. Bạn có thể tạo ra những món trang trí bằng tem hoặc kim tuyến đấy. Nếu khung hình ưa thích của bạn trông quá buồn chán thì hãy khám phá hướng dẫn đơn giản này để trang trí thôi. Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng cực nhanh để tạo nên những bức tranh hay ho bằng đất sét nhựa. Đây sẽ là một món quà tuyệt vời cho gia đình và bạn bè bạn đấy.
Một ý tưởng hay khác nữa đó là tạo nên những cái tô đựng trang sức cực kỳ lộng lẫy mà lại rẻ bèo. Để tạo nên một chiếc tô hình rắn vàng thì bạn cần một chú rắn nhựa, keo và sơn xịt màu vàng. Đặt chú rắn nhựa lên tô, đừng quên dùng keo nhé. Sau khi đặt rắn lên chỗ keo thì hãy đợi một chút và để cho keo khô. Tiếp theo, hãy đưa chú rắn khỏi tô và sơn nó bằng sơn xịt vàng.
Đừng quên nhấn like và đăng ký theo dõi kênh của chúng tôi nhé!

DẤU THỜI GIAN
00:09 Đồ giự túi trà đáng yêu
00:42 Tự làm hộp đựng trang sức
02:07 Đồ trang trí giáng sinh bằng đất sét nhựa
09:10 Tự làm tô
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Xem thêm các video Mẹo Vặt khác: https://habblezhotel.net/category/meo-vat

10 thoughts on “35 CÁCH LÀM THỦ CÔNG VỚI POLYME VÀ ĐẤT SÉT”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>