LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRANG TRÍ NHÀ BÁNH GỪNG

Chuẩn bị cho ngày lễ Giáng sinh là thời gian yêu thích của tôi trong năm! Tôi thích trang trí nhà của tôi, làm đồ trang trí và trang trí DIY và một trong những hoạt động yêu thích của tôi là tạo ra những ngôi nhà bánh gừng! Cả gia đình dành thời gian cùng nhau và trang trí nhà bánh gừng. Tôi biết rằng rất nhiều người yêu thích hoạt động làm bánh này vì bạn có thể tạo ra một ngôi nhà cổ tích và thể hiện sự sáng tạo của mình. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể thực hiện một thử thách nhà bánh gừng cuối cùng. Xem video này với đầy đủ các mẹo hay về cách trang trí nhà bánh gừng và tạo ra một kiệt tác bánh gừng thực sự!
Dưới đây là toàn bộ bộ sưu tập các dự án Giáng sinh kỳ diệu sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên lễ hội nhất có thể. Bạn sẽ tìm thấy những đồ trang trí Giáng sinh tự làm như vòng hoa ngày lễ, cây Giáng sinh đơn giản, đồ trang trí bàn và nhiều thứ khác! Hãy bắt đầu với vòng hoa DIY là một bổ sung tuyệt vời cho trang trí nhà của bạn và mang lại cảm giác kỳ nghỉ đặc biệt. Đừng quên rằng vòng hoa không chỉ là trang trí mùa đông mà còn phù hợp với mùa thu và nó là một cách hay để chào đón khách của bạn và làm cho ngôi nhà của bạn trở nên chào đón hơn. Các dự án thủ công của chúng tôi sẽ không mất nhiều thời gian và yêu cầu một lượng vật tư tối thiểu.
Chúng tôi biết cách dễ nhất để làm đồ trang trí đẹp. Lấy đồ trang trí bằng thủy tinh trong suốt, bút màu và máy sấy tóc. Nếu bạn có bút chì màu cũ bị hỏng, hãy đặt chúng vào đồ trang trí và làm tan chảy bằng máy sấy tóc. Chúng tôi chia sẻ một cách tuyệt vời để tổ chức trang trí Giáng sinh – bạn sẽ cần một hộp lưu trữ và cốc nhựa.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Thử thách nhà bánh gừng
05:54 Sử dụng cốc nhựa để lưu trữ đồ trang trí
07:58 DIY vòng hoa Giáng sinh
09:33 Vòng hoa làm từ mì ống
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Xem thêm các video Mẹo Vặt khác: https://habblezhotel.net/category/meo-vat

9 thoughts on “37 CÁCH DỄ THƯƠNG ĐỂ TẠO KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>