NHỮNG MÓN ĂN ĐỘC ĐÁO LÀM TẠI NHÀ
Kiểm tra một bộ sưu tập các công thức đáng kinh ngạc bạn nên thử ngay lập tức. Tôi ngưỡng mộ bơ nhưng salad bơ là một món ăn khá nhàm chán. Đó là lý do tại sao trong video này, bạn sẽ tìm thấy một vài ý tưởng cực kỳ ngon với bơ 🙂 Những người hâm mộ bơ sẽ thích ý tưởng làm khoai tây chiên giòn. Bạn có thể phục vụ chúng với các món khai vị khác trong bữa tiệc. Kiểm tra một hướng dẫn dễ dàng! Bạn đã bao giờ thấy latte phục vụ trong một quả bơ chưa? Nó không phải là một trò đùa! Bạn có thể chơi khăm bạn bè của bạn một cách dễ dàng. Lấy một hộp khử mùi thanh rỗng và làm sạch nó đúng cách. Đặt bên trong bơ nghiền và đặt chúng trong tủ lạnh. Bắt đầu ăn chất khử mùi trước mặt bạn bè và kiểm tra phản ứng của anh ấy.
Bạn có thể làm bánh pancake táo nhanh chóng và gia đình bạn sẽ ngưỡng mộ ý tưởng bữa sáng này! Trong một bát, kết hợp trứng, đường, bột mì, dầu, quế và sữa. Khuấy hỗn hợp đúng cách. Cắt táo thành vòng, nhúng vào bột và chiên. Một công thức tuyệt vời khác là dưa hấu cắn. Cắt dưa hấu thành miếng nhỏ. Để tăng tốc quá trình, bạn có thể sử dụng máy cắt cookie. Trong một bát, kết hợp tinh bột với nước và khuấy đúng cách. Thêm lòng trắng trứng và khuấy một lần nữa. Nhúng dưa hấu cắn vào hỗn hợp này và chiên trong dầu thực vật. Công thức tiếp theo có vẻ điên rồ nhưng bạn có thể nấu chả quế bằng cam? Kiểm tra video và làm theo các bước dễ dàng. Lấy cam và cắt bỏ ngọn, múc ra bên trong bằng muỗng. Chèn cuộn quế vào nửa vỏ cam với bơ và nướng.

DẤU THỜI GIAN:
01:12 Khoai tây chiên giòn
01:33 Cà phê Avolatte
08:00 Chả quế cam
10:59 Bánh mì kem
11:58 Dưa chuột
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Xem thêm các video Mẹo Vặt khác: https://habblezhotel.net/category/meo-vat

17 thoughts on “38 Ý TƯỞNG ĐIÊN RỒ SẼ THÔI BAY TÂM TRÍ BẠN”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>