Chúc cả nhà vui khỏe hạnh phúc và bình an ạ, tân xin chia sẻ thêm về bài thuốc chữa về bệnh phổi cũng như uống để giảm cân rất hiệu quả này ạ.

@) trẻ em có xem thì không được tự ý làm theo nhé, hãy tham khảo ý kiến của cha mẹ hoặc người lớn và thầy thuốc cũng như bác sĩ trước khi sử dụng ạ.

1)Cách làm như sau cho khoảng 200ml nước dừa tươi cộng 20-70 gam lá tía tô, lá tía tô rửa sạch qua nước muối rồi rửa lại bằng nước sạch nhớ ngâm nước muối khoảng 3-5 phút thôi ạ.vì ngâm lâu sẻ làm mất tính dược liệu quý ạ,

2) nhớ là, lá tía tô uống từ ít đến nhiều nhé, không nên uống nhiều cho người mới sử dụng ạ.

3) công dụng, chữa được bệnh lao phổi dịch trong phổi và phòng ngừa ung thư phổi cũng như viêm phế quản ho lâu ngày có đàm rất hiệu quả ạ.

4) cũng như cách trên thì chúng ta sử dụng để làm giảm mỡ thừa trong cơ thể rất hiệu quả,khi kết hợp với tập thể dục nhịp điệu và thể thao tùy độ tuổi kết quả rất cao ạ.có cần thêm thông tin hay thắc mắc cũng như góp ý thêm, xin cô chú anh chị em bình luận lại cho tân nhé.

5)(0945239099. Duy Tân )xin chân thành cảm ơn cô chú và. Anh chị em đã xem ạ,xin hãy đăng ký, cũng như chia sẻ và ủng hộ kênh của tân nhé tân xin chào.

Xem thêm các video Khỏe Đẹp khác: https://habblezhotel.net/category/khoe-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>