Tết canh tý 2020 sắp đến rồi vui thật vui! Chị em ta cùng nhau làm mức để khao cả nhà nào! Chào các bạn hôm nay tiếp tục trong chủ đề hướng dẫm làm mứt ngày tết 2020 thì Tin tức và Ẩm Thực sẽ hướng dẫn bạn 7 cách làm mứt dừa ngon bất bại đón tết canh tý 2020. Nhiều bạn cứ nói tết mứt dừa người ta bán đầy ra mua về là xong chứ hơi đâu mà kỳ công cả ngày mà có biết ăn được hay không! Nhưng nói gì thì nói chứ thời buổi giờ đồ bá sẵn phần lớn đều cho các phụ gia hóa hộc không tốt cho sức khỏe đâu. Với lại ngày tết nguyên đán cnah tý 2020 này nếu bạn cùng gia đình quay quần cùng nhau làm mứt dừa cũng vui mà. Vừa an toàn cho cả nhà lại có những kỷ niệm thật đáng nhớ nữa đúng không nào!
Giờ thì các chị em ta sẵn sàng chưa nào, hãy cùng nhau xoắn tay áo lên để cùng nhau làm mứt dừa đón tết nha. Đảm bảo với hướng dẫn 6 cách làm mứt dừa ngon bất bại đón tết canh tý 2020 này thì dù vụng đến mấy cũng thành công thôi.
Trong phần hướng dẫn cách làm mứt dừa đón tết nguyên đán canh tý 2020 này mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm 7 loại mứt dừa đảm bảo ngon độc lạ luôn. Và 7 loại mứt dừa ngày tết huyền thoại gồm
– Hướng dẫn các làm nứt dừa truyền thống
– Hướng dẫn cách làm mứt dừa viên
– Hướng dẫn cách làm mứt dừa non
– Hướng dẫn cách làm mứt dừa hoa cúc
– Hướng dẫn cách làm mứt dừa Atiso
– Hướng dẫn cách làm mứt dừa sữa dâu
– Hướng dẫn cách làm mứt dừa 7 màu
1. CÁCH LÀM MỨT DỪA TRUYỀN THỐNG
Tuổi thơ ai hầu như cũng trải qua những ngày Tết ngồi nhâm nhi cả túi mứt dừa. Mứt dừa truyền thống ngày tết có vị thanh, ngọt và thật thơm, mang lại một cảm giác nhẹ bẫng, càng muốn ăn thật nhiều. Cảm giác chọn từng quả dừa, tách cùi, nạo cùi, ngâm đường rồi sên nó lạ lắm, vui sướng và thích thú vô cùng. Nhất là trong cái không khi tết nguyên đán canh tý 2020 đang đến gần nữa. Mứt dừa không ngọt sắc, lại giữ được mùi dừa thơm, ăn mềm và tan ra kích thích vị giác vô cùng
2. CÁCH LÀM MỨT DỪA VIÊN
Mứt Dừa Viên là món mứt mới lạ, đổi mới khẩu vị cho món mứt dừa sợi truyền thống ngày Tết. Chỉ cần chút sáng tạo trong việc làm mứt dừa viên, và kết hợp của nhiều màu sắc tạo cảm giác vừa ngon, vừa bắt mắt để đãi khách. Đặc biệt, với cách làm mứt dừa viên này, vị ngọt sẽ không quá gắt, không bị kết tinh đường, màu sắc lại từ rau củ an toàn nữa nhé. Đảm bảo với hướng dẫn cách làm mứt dừa viên đón tết nguyên đán canh tý 2020 cực chuẩn này bạn sẽ ghi điểm với cả nhà luôn đó!
3. CÁCH LÀM MỨT DỪA NON
Với công thức làm mứt dừa non đón Tết Nguyên đán 2020 ngon bất bại sau đây, khách đến chơi Tết sẽ ấn tượng với món mứt dừa tự làm vừa ngon vừa sạch của bạn. Trong các loại mứt tết, mứt dừa non được coi là “tuyệt phẩm” vì có độ ngọt vừa phải, ăn không bị nhanh ngán. Đây cũng là một trong những loại mứt có cách làm không quá khó. Nếu bạn muốn làm mứt dừa non ngon chính hiệu như ngoài hàng, có thể tham khảo công thức chi tiết sau.
4. CÁCH LÀM MỨT DỪA HÌNH HOA CÚC
Những ngày tết trước chúng ta chỉ làm mứt dừa với hình dáng sợi dài quen thuộc. Vậy tại sao tết nguyên đán canh tý 2020 này chị em nội trợ mình không thử ngay cách làm mứt dừa hình hoa cúc vừa đẹp mắt vừa dễ thực hiện này. Đảm bảo mâm mứt Tết nguyên đán canh tý năm nay sẽ thêm sinh động và hấp dẫn lắm đó.
5. CÁCH LÀM MỨT DỪA VỊ ATISO
Mứt dừa truyền thống giờ được sáng tạo với nhiều vị khác nhau, đem lại cho các vị khách nhà bạn sự trải nghiệm mới lạ. Tết canh tý 2020 này bạn hãy thử cùng làm mứt dừa vị atiso xem sao nhé!
6. CÁCH LÀM MỨT DỪA SỮA DÂU
7. CÁCH LÀM MỨT DỪA NHIỀU MÀU hay là mứt dừa ngũ sắc
8 MẸO NHỎ CHO CÁCH BẢO QUẢN MỨT DỪA
===========================================
PhuQuocTV là kênh thông tin và review, chia sẻ địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch, các tuyến điểm trong và ngoài nước, ĐẶC BIỆT LÀ DU LỊCH PHÚ QUỐC. Với sự đam mê du lịch , chúng tôi mong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.
Contact đóng góp ý kiến: 0915 83 25 26
Website:

Email: dulichphuquocxanh@gmail.com

Xem thêm các video Mẹo Vặt khác: https://habblezhotel.net/category/meo-vat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>