Xu hướng bảo mật mới trên điện thoại Smartphone hiện nay đang chuyển dần từ bảo mật vân tay sang nhận dạng khuôn mặt như trên các Smartphone cao cấp. TICKLOCK cũng cho ra đời những dòng khóa điện tử cao cấp chuyển từ nhận dạng vân tay sang nhận dạng khuôn mặt.

Công nghệ nhận dạng khuôn mặt mới sẽ có những ưu điểm như:
Độ bảo mật cao, khóa TICKLOCK SL-07C thậm chí nhận dạng được 2 người sinh đôi hoàn toàn giống mặt nhau.
Vô cùng tiện lợi, thử tưởng tượng bạn đang đi siêu thị về và 2 tay xách 2 túi đồ, chỉ cần đứng trước cửa, khóa sẽ nhận dạng ra bạn và mở khóa.
Ngoài ra TICKLOCK SL-07C còn có các tính năng nổi bật khác như nhận diện chính xác khuôn mặt ngay cả trong bóng tối; hỗ trợ được tối đa 100 người dùng; chụp lại được hình ảnh người mở khóa bất hợp pháp …

Khóa cửa điện tử TICKLOCK là một thương hiệu nổi tiếng của Malaysia. Từ lâu các sản phẩm công nghệ của Malaysia đã nổi tiếng ở thị trường châu Á về cấp chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Thương hiệu TICKLOCK cũng không phải là ngoại lệ, nắm bắt được xu hướng thị trường, TICKLOCK đã đầu tư công nghệ hiện đại để cho ra đời dòng khóa cửa điện tử có thiết kế tinh tế, sang trọng, chức năng sử dụng tiện lợi và thông minh.

Thiết kế: Đẹp, sang trọng, chắc chắn, màn hình cảm ứng số hiện đại.
Cửa phù hợp: Phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau: Cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm, cửa kính, cửa nhựa, cửa composite…
Chức năng: Tùy từng model mà có thể sử dụng kết hợp các phương pháp mở bằng vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa cơ và điều khiển từ xa, ứng dụng trên điện thoại smartphone.
Độ an toàn: Công nghệ vân tay bán dẫn siêu nhạy cho độ bảo mật cao.
Nguồn: Sử dụng pin AA, báo hiệu trước khi hết pin, có điểm tiếp nguồn ngoài khẩn cấp.
Chế độ bảo hành: Bảo hành 2 năm tất cả các sản phẩm.

MUA HÀNG: Quý khách chỉ cần để lại thông tin ở phần bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ liên lạc lại để phục vụ quý khách, hoặc vui lòng gọi các số Hotline sau để được cập nhật những ưu đãi mới nhất cũng như được tư vấn rõ hơn:

BP Kinh Doanh: 0908262061 (Mr. Hoàng)
BP Kỹ thuật: 0938059786 (Mr. Tuấn)

Xem thêm các video Công Nghệ khác: https://habblezhotel.net/category/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>