Nghệ sĩ Hồng Vân vừa kế nhiệm vai trò BÀ MỐI Bạn Muốn Hẹn Hò đã mát tay se duyên thành công 💖

► Playlist BẠN MUỐN HẸN HÒ – FULL:

#BanMuonHenHo #HongVan #BaMoiBanMuonHenHo

➡️ Lần đầu tiên trong lịch sử ông mai Quyền Linh bà mối Hồng Vân BẤM NÚT thay cặp đôi hẹn hò
👉

➡️ Nhìn lại hành trình 6 năm lên ngôi QUỐC DÂN của chương trình BẠN MUỐN HẸN HÒ 💥
👉

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 6 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hàng ngàn cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: Hàng tuần vẫn có 2 tập với 4 cặp đôi khác nhau.
+ Kênh HTV7: 15H20 Chủ Nhật & 22H45 Thứ Hai.

• ✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA:
• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

• THE LATE SHOW – BTS BMHH:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Xem thêm các video Giải Trí khác: https://habblezhotel.net/category/giai-tri

22 thoughts on “Nghệ sĩ Hồng Vân vừa kế nhiệm vai trò BÀ MỐI Bạn Muốn Hẹn Hò đã mát tay se duyên thành công 💖”

 • Vui quá cả nhà ơi!!! Vậy là chương trình mai mối quốc dân BẠN MUỐN HẸN HÒ đã chính thức bước sang mùa 7 với thật nhiều đổi mới hấp dẫn mới lạ. Đặc biệt nhất là sự góp mặt của bà mối Hồng Vân thật đáng để mong đợi ^^

  Sẵn sàng lót dép hóng ngay vào lúc 20H30 THỨ BẢY ngày 2/11/2019 duy nhất trên YOUTUBE MCVMEDIA với số phát sóng QUÂN ĐỘI siêu đặc biệt và màn lên sóng đầu tiên của BÀ MỐI HỒNG VÂN nhaaaaa!!!

 • Khuong Nguyenduy says:

  BMHH. Rất cần một dáng hình trẻ đẹp và duyên dáng,có lẽ cả 3 nhân vật vẫn chỉ có cát tường là ok. Hồng vân già rồi. BMHH phần nhiều là lớp trẻ nói năng rất ái ngại cô cô cháu cháu….

 • Minh anh Nguyen thị says:

  Khán giả họ muốn ngắm cả MC cho mãn nhãn .Còn Hồng Vân vừa già vừa mập coi thấy không có cảm tình và ko phù hợp lắm với chương trình này .99% khán giả , họ đều thích coi MC Cát Tường dẫn cùng Quyền Linh hơn !

 • đúng là CT OK. nhưng tui thấy HV cũng tốt vì là chuong trinh thực Tế cần người kinh nghiệm, từng trải để có loi khuyên chính đáng, hv đầm thăm dịu dàng nhưng cũng k kém phần sau sắc. mỗi người có 1 tài riêng lối dẫn dắt riêng. vì 2 người khác thi làm j có quá nhiều điểm giống, vậy thì k còn j là phong phú vi lối dẫn quá đi cũ. ủng hộ hv

 • Mình rất thích Hồng Vân ăn nói rất hay nhẹ nhàng lý lẽ tự nhiên thông minh. Chắc chắn sẽ hay hơn Nam Thư và cả Cát Tường nữa

 • Cường Tony says:

  Đây là hiệu ứng " Đỉnh của Đỉnh" mèo khen mèo dài đuôi. Làm truyền hình thực tế rất cần hiệu ứng này để lôi cuốn hàng triệu khán giả với những lời bình luận khen chê. Từ đó BMHH rất nổi tiếng từ trong nước đến hải ngoại được khán giả xem và ủng hộ.Người nổi tiếng luôn có số lượng khán giả đông đảo ủng hộ đó là lợi thế của ctr. BMHH. Tuy nhiên người trong cuộc là nghệ sĩ và khán giả là tác nhân tạo nhiều hiệu ứng bình luận sôi nổi khen chê và ai sẽ là ảnh hưởng bởi hiệu ứng đó. Chúc nghệ sĩ Hồng Vân thành công mang nhiều niềm tin yêu cho khán giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>