#NHUNGCUDANHIENDAI #NCDHDTAP127 #PHIMGIADINHVIET2019 #HTVFILMS #SITCOM2019 #NHUNGGUMIHO

Những cư dân hiện đại (2019) | Tập 127 Full: Khi các Thánh “Cà khịa” chạm mặt nhau!!!

Người ta có câu: cà khịa là không tốt, nhưng không cà khịa thì không vui.
Khi các Thánh “Cà khịa” cùng chạm mặt nhau thì vừa ”vui nhà vui cửa”, vừa bị ”máu dồn lên não”.
Một người thì thích màu mè hoa lá hẹ, người thì thích đơn giản mộc mạc. Và câu chuyện sẽ đi về đâu? bao giờ end game được nhỉ?
—–

Các diễn viên tham gia trong phim: NSUT Minh Hạnh (Bà Năm), Chánh Thuận (Ông Bảy), Ngân Quỳnh (Cẩm Vân), Nhung Gumiho (Nhã Hoan), Phí Ngọc Hưng (Mạnh Hùng), Phương Thoa (Ly Ly Ngọc), Hồ Phương (Nhã Hân), Hùng Di (Chú Lý), Phương Dung (Xuân Hương), Ngọc Sương (Thuý Loan), Minh Đức (Hoàng Phúc), Nguyễn Hoàng Phúc (Phó Thanh Tuấn),..
——-

👨‍👩‍👧‍👧Những cư dân hiện đại là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện về ban quản lý và cư dân sinh sống trong khu chung cư.

Bên cạnh những bất cập về an ninh, quản lý, trang thiết bị, dịch vụ dân sinh… thì cuộc sống riêng tư của cư dân không những bị ảnh hưởng từ những người hàng xóm bất đắc dĩ mà còn “trạm chán’’ người đứng đầu ban quản trị là bà Xuân Hương (Phương Dung) – một thánh ‘’chuyện nhiều’’ có tiếng. Từ đây, bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười được xây dựng và đúc kết thành những bài học ý nghĩa trong cuộc sống.

——

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

Xem thêm các video Giải Trí khác: https://habblezhotel.net/category/giai-tri

2 thoughts on “Những cư dân hiện đại (2019) | Tập 127 Full: Khi các Thánh “Cà khịa” chạm mặt nhau!!!”

  • 🎬 Vào đây để xem Trọn Bộ Những Cư Dân Hiện Đại nè các bạn ơi, FULL HD luôn đó nha <3: https://www.youtube.com/playlist?list=PL_NXPhaawYFZF–Hu7Dw8hI7Z-r2LJwaE

    #NHUNGCUDANHIENDAI #NCDHD #PHIMGIADINHVIET2019 #HTVFILMS #SITCOM2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>