bạn đi theo địa chỉ này nhé :

Oarai Sun beach, Minatochuo, Oarai, Higashiibaraki District, Ibaraki 311-1

hoặc gõ mã bưu điện trên map :

Minatochuo, Oarai, Higashiibaraki District, Ibaraki 311-1305

Oarai Sun Beach là bãi biển lớn nhất trong khu vực Kanto và là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất vì nó. Trải dài về phía nam từ cảng cá Oarai xuống phía những con dốc ở rìa thị trấn, nó bao phủ một khu vực khá rộng của bờ biển, nhưng điều đáng ngạc nhiên nhất là nó gần như sâu bằng nó. Vào mùa trái đất, có một khu vực đậu xe nhỏ gần đường vào, nhưng một khi mùa bơi bắt đầu vào giữa tháng 7, bãi đậu xe quái vật không gian 7000 được mở để kinh doanh. Ít hơn một số cát đá với những ngọn cỏ ở đây và đó, khu vực đỗ xe rộng lớn này phải được vượt qua để đến khu vực bãi biển thực sự, mà bản thân nó cũng là một dải cát khá rộng. Vào mùa hè, khu vực này chứa đầy ô và chăn bãi biển, tạo ra một ngôi làng nhỏ của những người tìm kiếm ánh mặt trời phải được điều hướng để tiếp cận với nước.

Bờ biển và hầu hết các khu vực cát là cực kỳ bằng phẳng, nhưng được bao phủ trong cát trắng tuyệt đẹp có rất ít hạt trong đó. Không bao gồm lớp vỏ kỳ lạ ở đây và ở đó, bạn có thể tận hưởng cảm giác của cát trên đôi chân của bạn mà không phải lo lắng về đá hoặc các mảnh vụn khác. Đây là Oarai, ‘sóng gồ ghề’, sóng ở đây vẫn khá hoạt động, nhưng có phần ít mạnh mẽ hơn ở bãi biển chị em của nó, bãi biển Oarai, ở phía bắc. Ngoài ra, việc không có những tảng đá nhô ra có nghĩa là một mặt nước mịn màng dễ dàng cho vay để bơi lội hoặc các môn thể thao dưới nước khác.

Có rất nhiều trạm / phòng tắm thay đổi với chất lượng thông thường, cũng như một số vòi hoa sen để loại bỏ cát và nước biển khi bạn hoàn thành. Các nhà cung cấp cũng thiết lập các quầy hàng lớn ở rìa làng bãi biển, và cũng có một ‘nhà hàng bãi biển’ cố định. Nếu bạn dự định ra ngoài vào cuối tuần, bạn nên đến đây sớm và mang theo nhiều chất lỏng trừ khi bạn sẵn sàng trả giá nhà cung cấp hoặc đi bộ trở lại xe của bạn. Đối với những người không có xe hơi, nó chỉ ở ngoài đường chính chạy dọc theo bờ biển của Oarai, đây là tuyến đường được đi bằng xe buýt ngắm cảnh mà bạn có thể bắt ngay tại Ga Oarai (có vé một ngày giá rẻ bao gồm giảm giá đến các điểm tham quan địa phương là tốt). Một khía cạnh đặc biệt nữa của Oarai Sun Beach là nó được tạo ra hoàn toàn không có rào chắn (xe lăn / khuyết tật có thể truy cập được), và họ thậm chí còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe lăn miễn phí để đi ra biển! Đây là một bãi biển mà tất cả mọi người có thể thưởng thức.

Xem thêm các video Du Lịch khác: https://habblezhotel.net/category/du-lich

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>