Trần Nhật Phong – Tin mới nhật – tin hot – tin tức tổng hợp – tin tức hoa kỳ – tin tức thế giới
Tin tức chính trị được cập nhật nhanh chóng, chính xác và trung thực các vấn đề liên quan đến tình hình chính trị Hoa Kỳ và thế giới.

Xem thêm các video Tổng Hợp khác: https://habblezhotel.net/category/tong-hop

24 thoughts on “TIN TỔNG HỢP 29/11/2019: Lãnh đạo EU kêu gọi Hongkong và Bắc Kinh lắng nghe yêu cầu của người dân”

 • Thị trưởng Cao Hùng Đài Loan rõ ràng là loại chính trị xôi thịt, thái đỗ, nói năng bất nhất. Đâu đủ tư cách tranh với bà Thái anh ăn. !?

 • Trong chiến tranh bảo vệ lãnh thổ Isreal chống khối ả rập 1967, không quân Israel đã xóa sổ không quân Egypt và đồng minh ả rập. Từ đó thắng thế đánh bại khối ả rập.

 • EU rất mơ mộng và treo trên hai sợi dây cùng một lúc (một sợi dây là Trung Quốc và sợi dây kia là Mỹ). Họ thích những thứ rẻ tiền được sản xuất tại Trung Quốc. Họ cũng thích số tiền hối lộ khổng lồ từ Trung Quốc. Đó là lý do tại sao họ không muốn xóa bỏ hoàn toàn mối quan hệ với Trung Quốc.

  Người Israel là những người siêu thông minh duy nhất trên Trái đất này. Nước Mỹ vốn đã hùng mạnh nhưng với liên minh với Israel khiến nước Mỹ trở thành một quốc gia siêu cường.

  EU is wishy-washy and hanging on two ropes at the same time (one rope is China and the other rope is America). They like cheap stuffs that are made in China. They also love the huge chunk of bribe money from China. That is the reason why they don’t want a complete clean-cut the relation with China.

  Israel people are the only super-intelligent people on this Earth. America is already powerful but with alliance with Israel makes America a super-powerful country.

 • Vietnam Vietnam says:

  Phen nầy Barack Obama, Hillary Clinton, Joe Biden, Nancy Pelosi, Kissinger và John Kelly chuẩn bị đi vào tù (jail) đếm lịch mà ngủ cho khỏe vì bọn nó là những tên ăn hối lộ hạng nhất (top corruption)!

 • DCS tàu bị TT TRUMP đánh cho bầm dập .từ kinh tế .nhân quyền.tự do tôn giáo.ăn cắp trí tuệ.TẬP nhục quá.nhưng kô trã đũa được.. vì đũa quá ngắn TẬP ơi.con ác thú tiêu rồi ???👺###?

 • Vietnam Vietnam says:

  Hoa Kỳ nên rút ra khỏi LHQ rồi sau đó sẽ giải tán đám ăn hại của LHQ mà Hoa Kỳ đã và đang nuôi bọn họ từ lương bổng chổ hội họp cho tới miếng ăn phương tiện giao thông v.v… mà bọn “xã hội chủ nghĩa búa liềm” lên làm chỗ quảng cáo những mánh khoé lưu manh gian xảo ăn cắp copy làm hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng để tung ra thị trường phá giá với những hàng sáng tạo chính thức!

 • Thấy ko tương lai cái bọn độc tài độc trị sẽ tổ chức một nhóm chống đối với mỹ và phương tây ko chừng khối liên hiệp ue sẽ bị tang rả chỉ vì cái chủ nghĩa tham quyền tham tiền này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>