Tối ngày 8/9, Giải Bóng chuyền bãi biển (BCBB) Quốc gia 2019 do Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và TP Cần Thơ tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức tiến hành tổng kết trao giải thưởng cho các đội có thành tích xuất sắc tại giải đấu.
Giải quy tụ 38 đội tuyển mạnh trong nước tham gia đi đấu, trong đó có 20 đội nữ và 18 đội nam, với trên 100 huấn luyện viên, vận động viên của 11 đơn vị tham gồm: Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Thuận, TP Hồ Chí Minh, Quân đoàn 4, Bà Rịa – Vũng Tàu, Kiên Giang, Sóc Trăng và TP Cần Thơ. 18 đội nam bốc thăm chia thành 6 bảng và 20 đội nữ chia thành 8 bảng. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm theo hình thức bốc thăm và đấu loại trực tiếp để vào bán kết và chung kết xếp hạng theo cơ cấu giải thưởng ở hai nội dung Nam và Nữ.
Qua 4 ngày tranh tài sôi nổi (từ ngày 5-8/9/2019) với tổng số 76 trận thi đấu (38 trận nữ, 38 trận nam), các vận động viên đã cống hiến cho người xem nhiều trận bóng hay và đẹp mắt, góp phần mang đến cho giải đấu chất lượng chuyên môn cao, thu hút khá đông khán giả các tỉnh miền Tây đến xem và cổ vũ cuồng nhiệt.
Kết quả chung cuộc, cặp đôi vận động viên Nguyễn Thị Mãi và Nguyễn Thị Thanh Trâm (đơn vị Khánh Hòa) đoạt giải vô địch ở nội dung Nữ; cặp đôi vận động viên Nguyễn Ngọc Quý và Lý Văn Quốc (đơn vị TP Hồ Chí Minh) đoạt giải vô địch ở nội dung Nam. Ban tổ chức cũng đã trao nhiều giải thưởng khác theo cơ cấu giải thưởng ở hai nội dung thi đấu cho các vận động viên xuất sắc, trong đó các đơn vị mạnh truyền thống như TP Hồ Chí Minh, Khánh Hòa chiếm trọn phần lớn giải thưởng.

Xem thêm các video Du Lịch khác: https://habblezhotel.net/category/du-lich

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>