KỸ THUẬT TỰ VỆ MỌI CÔ GÁI NÊN BIẾT

Các thành phố có thể rất nguy hiểm và tai nạn có thể xảy ra ở mọi nơi, đó là lý do tại sao bạn nên sẵn sàng cho những tình huống bất ngờ. Chúng tôi đã chuẩn bị các bản hack sinh tồn sẽ giúp sống sót trong tình huống nguy hiểm. Phụ nữ nên biết các kỹ thuật tự vệ cơ bản để không bị cuốn vào một tình huống bất ngờ. Trong video này, bạn sẽ tìm hiểu những điểm yếu của những người đàn ông có thể cứu mạng bạn một lần. Nếu bạn bị tấn công, bạn nên đấm kẻ tấn công vào háng vì nó sẽ làm tê liệt kẻ tấn công và bạn sẽ có đủ thời gian để trốn thoát. Những điểm chính bạn nên đánh bại là mắt, mũi, họng, ngực, đầu gối và háng vì chúng là những nơi dễ bị tổn thương nhất. Xem video của chúng tôi cẩn thận khi chúng tôi thu thập các động thái hiệu quả nhất để thoát khỏi cuộc tấn công.
Thêm một bộ sưu tập các cuộc sống thông minh sẽ dạy bạn cách giấu tiền trong khi đi du lịch. Bạn có thể sử dụng bàn chải tóc để giấu tiền và không ai tìm thấy nó. Hơn nữa, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách giấu hộ chiếu dưới bàn – bạn sẽ cần băng hỗ trợ và buộc tóc. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên sẽ giúp cho việc đi lại của bạn thoải mái hơn. Bạn có thể làm một cái bàn chải đánh răng nhanh từ một cái cốc giấy – lật một cái cốc giấy lộn ngược và tạo một cái lỗ cho bàn chải đánh răng. Tôi có thời điểm tôi cần sạc các thiết bị của mình nhưng khách sạn yêu cầu thẻ để có thể sạc. Tìm một tờ giấy hoặc một miếng bìa cứng.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Kỹ thuật tự vệ
07:29 Thủ thuật du lịch thông minh
07:50 Cách giấu tiền
11:48 Cách tuyệt vời để mở chai thủy tinh
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Xem thêm các video Mẹo Vặt khác: https://habblezhotel.net/category/meo-vat

21 thoughts on “37 THỦ THUẬT SINH TỒN MÀ MỌI CÔ GÁI CẦN BIẾT”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>