►Trọn bộ:
►Các phim hay khác:
►Diễn viên: Lý Á Bằng, Hứa Tình, Miêu Ất Ất, Lý Giải …
►Tên phim: Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 (40 Tập)
►Nội dung: Tiếu ngạo giang hồ là câu chuyện xoay quanh cuộc chiến giữa các phe phái trong võ lâm Trung nguyên để giành được bí kíp võ công “Tịch tà kiếm phổ” huyền diệu của nhà họ Lâm. Nhân vật chính của “Tiếu ngạo giang hồ” là chàng trai lãng tử Lệnh Hồ Xung – đại đệ tử phái Hoa Sơn, một chàng trai nghĩa hiệp có tính cách lanh lợi, tư chất thông minh khác thường. Đau khổ vì bị người yêu Nhạc Linh San phụ bạc, bị đồng môn hiểu lầm và bị trục xuất khỏi sư môn, Lệnh Hồ Xung đã lang thang, phiêu bạt khắp nơi và trải qua biết bao sóng gió. Do may mắn, chàng đã được rất nhiều cao thủ võ lâm truyền thụ võ công và trở thành một trong những đệ nhất võ lâm ở Trung nguyên. Rồi hạnh phúc cũng mỉm cười với chàng trai có tấm lòng nhân ái, luôn biết hy sinh vì người khác. Chàng đã lọt vào mắt xanh của Thánh cô Ma giáo Niệm Doanh Doanh. Bị cuốn hút bởi tính cách của Hồ Xung, Doanh Doanh sẵn sàng từ bỏ danh lợi, chấp nhận hy sinh cả tính mạng để xả thân cứu người mình yêu. Hai con người với tình yêu sâu nặng đã cùng nhau phiêu bạt khắp thế gian để hợp tấu khúc “Tiếu ngạo giang hồ” do hai bậc tiền nhân là Khúc Dương và Lưu Chính Phong truyền lại cho hậu thế. “Tiếu ngạo giang hồ” là bài ca ca ngợi tình yêu cao đẹp, đức hy sinh và khao khát một cuộc sống không màng danh lợi, tiền bạc và quyền lực. Bộ phim độc quyền trên kênh iPhim – Phim Bất Hủ. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Nguồn: https://habblezhotel.net/

Xem thêm bài viết khác: https://habblezhotel.net/category/giai-tri/

25 thoughts on “Phim Hay 2018 | TIẾU NGẠO GIANG HỒ – Tập Cuối | iPhim”

 • Thị Hiệp Trần says:

  Xem khi 15 tuổi.cái ngày đó toàn trốn cha mẹ đi xem.giờ 38 tuổi hai đứa con.xem lại phải trốn con.kaka..có ai giống mình k nhỉ

 • Hiếu Nguyễn Văn says:

  ơ, cái lồn mẹ nó….sao thằng lệnh hồ xung đéo chết con mẹ nó đi nhỉ….lồn má nó cái thứ ngu lồn bại não…..cái lồn má nó lần đầu tiên t xem phim kim dung mà muốn thằng nvc chết mẹ nó đi đến vậy

 • Xem từ đầu đến cuối ,tiếc nuối nhất là cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Lệnh Hồ Xung vs Nhậm Doanh Doanh không có một nụ hôn, bố cái thằng đạo diễn …

 • LBC không có lựa chọn , cuộc sống luôn trêu ngươi gã .

  Ông trời thật sự quá trêu ngươi gã , chính gã có thể trở thành người tốt , có thể không thành người tốt cho thiên hạ nhưng cũng là người tốt cho những người dưới trướng tiêu cục của nhà gã. Điển hình là gã ra tay giết con của Dư Thiên Hải để cứu gái nhà lành .

  Gã không có may mắn như LHX , cái may mắn của gã có lẽ là việc sinh ra ở 1 gia đình giàu có , quyền uy và một bí kiếp võ công thượng thừa mà cả võ lâm thèm thuồng nhưng chính cái đó đã giết đi cuộc đời gã.

  "Ai cho tao lương thiện " câu nói đó đáng lẽ nên để LBC thốt ra chính đáng hơn cả Chí Phèo .

  Từ khi cha mẹ và gã bị truy sát , gã không có cơ hội để làm cuộc đời mới , gã chỉ biết núp sau cái bóng Hoa Sơn . Có thể gã đã cam tâm tình nguyện làm cuộc đời mới với Linh San , tình cảm hắn dành cho Linh San ở đầu truyện đó là thật , gã được Linh San quan tâm chăm sóc cho hắn.

  Nhưng định mệnh trớ trêu khi hắn đã nhận ra được Nhạc Bất Quần lấy được Tịch tà kiếm phổ , 1 người đầy dã tâm đã đẩy hắn thành ra kẻ không lương thiện .

  Gã không còn lựa chọn làm cuộc đời mới nửa , bước ngoặc quá lớn , ai dám đảm bảo tính mạng của hắn khi hắn không học được võ công TTKP – NBQ và DTH có thể lấy mạng hắn bất cứ lúc nào , vì thế hắn đánh đổi "tự cung" để học được TTKP .

  Gã không giận Linh San , gã vẫn không muốn động phòng rồi bỏ rơi Linh San chứ không phải vì mê võ công , vì gã biết gã chỉ có con đường luyện TTKP mới có cơ hội trả thù cho cha mẹ gã.
  Gã giết Linh San cũng là tạo hóa cho Linh San mà thôi , gã biết cho dù thế nào thì Linh San vẫn yêu gã , nhưng nếu đi theo gã thì gã lại vướng bận , không thể giết được NBQ . Linh San cũng coi như là quả báo khi bỏ rơi LHX .
  Còn LBC gã có quả báo gì ?
  LHX có thể làm lại cuộc đời , gặp quá nhiều may mắn , nhưng LBC thì lại không , mặc dù gã cũng phóng khoáng , nhân từ , hiền lành như LHX .

  Nếu như không có Doanh Doanh thì liệu có được LHX không ? Và nếu như LBC người ở sau trợ giúp như Doanh Doanh đối với LHX thì có thể đã khác.

  Phim này thích nhất LBC , quá bất công cho LBC

 • Đánh giấu mốc .17/12 2019.15n
  Hiệp khách hành 2003.
  Tiếu ngạo giang hồ 2003
  Ỷ thiên đồ long ký 2003
  …vài tháng lại cầy lại.ilove thánh cô

 • Giả sử bị yếu sinh lý ko cần cắt thì luyện tịch tà kiếm pháp có bị tẩu hoả nhập ma ko ???:))))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>