Truyện Tiên Hiệp Audio hiện chủ yếu vẫn là những giọng đọc nam tâm huyết như Phi Tùng, Tuấn Anh, Quang Vũ và Lão Trần. Nếu các bạn hứng thú với giọng đọc nữ, bên cạnh giọng đọc tuyệt vời của Trần Vân, đừng quên ủng hộ Thanh Nga.
Hiện tại kênh Tiên Hiệp Audio truyện của Thanh Nga đang cố gắng hoàn thành những bộ truyện kinh điển, sau đó sẽ là những bộ truyện Tiên Hiệp hay và mới nhất.
Các bạn hãy subscribe và nhấn vào quả chuông để nhận thông báo về truyện tiên hiệp mới trong các video tiếp theo của Thanh Nga nhé!
———————————————————————————————————–
Tóm tắt phần 23 – Tru Tiên – Mc: Thanh Nga:

Quỷ Lệ và Lục Tuyết Kỳ may mắn lọt vào Thiên đế bảo khố. Lại không mảy may tổn thương một sợi tóc. Thậm chí những vết thương do Hắc Thuỷ Huyền Xà gây ra cũng bình phục một cách kỳ diệu. Bên trong Bảo khố cất giữ Thần Tiên Dược của Thiên Đế cũng chính là mục tiêu của Hắc Thuỷ Huyền Xà. Thấy có người lọt vào Thiên đế bảo khố, Hắc Thuỷ Huyền Xà càng điên cuồng tấn công. Nhưng Hoàng Điểu bảo vệ bảo khố không để cho nó được như ý nguyện. Trong lúc hai con thần thú thượng cổ đánh nhau ác liệt,đám người chính đạo phải dạt ra xa thì Tiểu Hôi đã nhanh nhảu uống hết chỗ linh dược còn nuốt luôn viên Kỳ Thạch. Mắt thầy Linh dược không còn, Hắc Thuỷ Huyền Xà bỏ đi, Hoàng Điểu bị Quỷ Vương vây bắt. Bỏ lại đám Lục Tuyết Kỳ cho Quỷ Lệ xử lý. Nhờ Tăng Thư Thư khôn khéo khơi lại tình cảm xưa, mọi người quyết định người ai nấy đi. Quỷ Lệ trở về doanh trại thì phát hiện khá nhiều môn hạ của Quỷ Vương Tông bị ngư nhân – một trong 63 dị tộc vùng Thập Vạn Đại Sơn ở biên thùy phương nam làm hại. Quỷ Lệ quyết định cưa trở về Hồ Kỳ Sơn mà phải tìm ra ngọn nguồn của việc này.
———————————————————————————————————–

Nguồn: https://habblezhotel.net/

Xem thêm bài viết khác: https://habblezhotel.net/category/giai-tri/

One thought on “Tru Tiên (Tiêu Đỉnh) – Phần 23 | Tiên hiệp Audio Truyện – Hay kinh điển | Mc: Thanh Nga”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>