Những bảo tàng độc đáo này hẳn sẽ khiến không ít du khách phải ngượng ngùng, đỏ mặt mỗi khi ghé thăm.

Bảo tàng “sung sướng” Paris
Bảo tàng sung sướng ở Paris được xây dựng từ năm 1997, nằm ở một trong những con phố nổi tiếng nóng bỏng, sầm uất nhất thủ đô Paris: Pigalle, nơi tọa lạc nhà hát Cối Xay Gió Đỏ với vũ điệu tốc váy truyền thống.

Bảo tàng tình dục của Paris phản ánh sự thoải mái cuả người dân Pháp khi đề cập đến vấn đề tình dục.Tại đây, người ta trưng bày các bộ sưu tập liên quan đến “chuyện ấy” từ thời cổ đại cho tới đương đại. Bảo tàng này không chỉ có những bức tượng, tranh ảnh đầy khêu gợi mà còn có những bộ phim nổi tiếng và các mô hình nhỏ mô tả những cảnh đụng chạm, kích thích…
Công viên tình yêu trên đảo Jeju – Hàn Quốc
Công viên tình yêu là một phòng trưng bày ngoài trời bắt đầu mở cửa chào đón khách du lịch từ năm 2004 trên đảo Jeju – Hàn Quốc. Đến với công viên này, khách tham quan sẽ được xem những bộ phim giáo dục về đời sống tình dục, cũng như chiêm ngưỡng hơn 140 bức tượng miêu tả các tư thế quan hệ khác nhau. Ngoài ra, công viên này cũng trưng bày những bức điêu khắc đá mang hình thù của bộ phận sinh dục nam và nữ.

Bảo tàng tình dục Moscow
Mang một cái tên đầy ý nghĩa: Điểm G (Tochka G), bảo tàng này nằm trên con phố du lịch nổi tiếng ở thủ đô của Nga. Ngay từ khi mới được mở cửa, nó đã nhận được vô số ý kiến trái chiều.

Nguồn: https://habblezhotel.net/

Xem thêm bài viết khác: https://habblezhotel.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>