Truyện kể về một cô gái, chỉ vì chứng kiến cảnh người yêu mây mưa ngay vào lễ tình nhân rồi buồn chán buông thả tìm tình 1 đêm, mà cô đã lỡ làng chạm đến giới hạn của một người đàn ông. Kẻ mà cô đụng phải chính là tr.ùm hắc đạo. Vì cô mà hắn gặp nạn?
Hắn còn trẻ nhưng đã leo lên được vị trí vương giả, có rất nhiều người muốn hắn, nhiều ánh mắt trong bóng tối ngầm theo dõi, vô tình gặp được cô khi chạy trốn, chỉ vì câu nói “Phụ nữ đưa tới miệng rồi mà còn không dám ăn, anh thật không đáng làm đàn ông…” mà anh đã làm tới. Sau lần đó cô đã mang cốt nhục mà không hay biết…dứa con trai 7 tuổi, bản sao hoàn hảo của anh, thông minh bá đạo đã xuất hiện “giải vây” cho mẹ trốn chạy bao lần…làm anh dở khóc dở cười….
Liệu cô còn phải tránh né đến bao giờ, liệu hắn phúc hắc và bá đạo đến đâu nữa, hãy theo dõi truyện và tìm ra câu trả lời qua giọng kể Hoàng Tuấn nhé!
Hãy LIKE ủng hộ TEAM, SHARE cho bạn bè cùng nghe & ấn nút SUBSCRIBE Đăng Ký nhận nghe truyện mới nhất trên kênh nhé!
👍 Đăng Ký Nhận Truyện Mới tại:
👍 Ủng hộ Fanpage tại:
👍 Bộ truyện nghe nhiều nhất kênh:

Nguồn: https://habblezhotel.net/

Xem thêm bài viết khác: https://habblezhotel.net/category/giai-tri/

34 thoughts on “Cha Tới Rồi, Mẹ Chạy Mau! – Truyện ngôn tình hay về Tổng Tài hắc đạo”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>