Gócgameplay xin gửi đến các bằng hữu gần xa “gocgameplay * Cùng Sinh Tồn Minecraft 1.89 – Nhật Ký Ngày Thứ #5”.

Thử thách đầu tiên của bạn : Phú Đô
Link cần share :

◘ Channel Chuyên Về Minecraft :
◘ Channel Góc Game Play :

Minecraft survival story 1.89 – Day #4
Mua Game Bản Quyền Giảm Giá : www.g2a.com/r/gamebanquyen
Minecraft là một trò chơi độc lập ban đầu được tạo ra bởi lập trình viên người Thụy Điển Markus “Notch” Persson và sau đó phát triển và phát hành bởi các công ty Thụy Điển Mojang từ năm 2009.
Minecraft is a sandbox independent video game originally created by Swedish programmer Markus “Notch” Persson and later developed and published by the Swedish company Mojang. The creative and building aspects of Minecraft enable players to build constructions out of textured cubes in a 3D procedurally generated world. Other activities in the game include exploration, resource gathering, crafting, and combat. Multiple gameplay modes are available, including survival modes where the player must acquire resources to build the world and maintain health, a creative mode where players have unlimited resources to build with and the ability to fly, and an adventure mode where players play custom maps created by other players.

Chế độ chơi :
Chế độ chơi sáng tạo (Creative): đồ của bạn có số lượng vô hạn. Bạn cũng không có máu và khả năng đối trọng dạng thế giới này, chủ yếu phụ thuộc vào sự sáng tạo.
Chế độ chơi siêu khó (Hardcore): quái vật sẽ mạnh hơn, dễ đói hơn và khi chết sẽ như thế giới thật là sẽ không được hồi sinh và sẽ phải xóa thế giới
Chế độ khán giả (Spectator): khi ở chế độ này bạn sẽ đi xuyên block, có khả năng nhìn nhưng không thể tương tác với mọi vật. Chế độ này mới ra mắt ở bản 1.8.
Chế độ phiêu lưu (Adventure): Chế độ này cũng khá giống chế độ sinh tồn nhưng có hạn chế ở việc bạn không thể phá, đặt block, bạn bắt buộc phải có công cụ phù hợp để đạt hoặc phá các khối.
Minecraft là một trò chơi thế giới mở không có một mục đích nhất định để cho người chơi thực hiện, điều đó cho phép người chơi tự do lựa chọn hàng nghìn cách chơi khác nhau. Tuy nhiên nó có một hệ thống thành tựu mà người chơi có thể đạt. Gameplay mặc định là người chơi thứ nhất, nhưng người chơi có thể lựa chọn chơi ở chế độ người chơi thứ 2, 3. Cốt lõi của game xoay quanh việc đặt và phá block. Bản chất thế giới được tạo từ nhiều vật 3D – chủ yếu là khối lập phương – được sắp xếp một chỗ nhất định theo một mạng lưới và được chia thành nhiều vật liệu như đất, đá, quặng, nước và thân cây. Trong khi người chơi có thể di chuyển tự do khắp thế giới, vật và đồ chỉ đặt được chỗ nhất định (vd: nấm đỏ chỉ có thể kiếm ở dưới neither chẳng hạn). Người chơi có thể thu những khối vật liệu này và đặt chúng ở chỗ khác điều này cho phép xây dựng nhiều công trình khác nhau hay sử dụng chúng để chế tạo thêm đồ để sinh tồn.
Lets play Minecraft – Minecraft gameplay
*Cùng chơi với Góc Gameplay thôi nào
#gocgameplay #thuyetminhgame #yourcamera #gameplaythuyetminh #tròchơi #games #let&#39
__

Góc Game Play là nơi giao lưu game online, offline từ thời không mặc đồ tắm mưa cho tới những game mới lạ chưa có mặt trên thị trường.
FACEBOOK GROUP :
FACEBOOK FANPAGE :

Youtube :
Facebook contact :
Steam :

Nhớ sub Góc Game Play để xem thêm những clip game hay nhé !!!

Nguồn: https://habblezhotel.net/

Xem thêm bài viết khác: https://habblezhotel.net/category/giai-tri/

41 thoughts on “gocgameplay * Cùng Sinh Tồn Minecraft 1.89 – Nhật Ký Ngày Thứ #5”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>