Hoa Thiên Cốt | Full HD – Tập 46 – Hoắc Kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh | PHIM HAY – Phụ Nữ & Gia Đình
Đón xem tập tiếp theo vào lúc 11h00 hàng ngày trên kênh PHIM HAY – Phụ Nữ & Gia Đình nhé!
Đăng Ký Kênh:
TỔNG HỢP PHIM TRUYỆN CÓ MẶT TRÊN PHIM HAY – Phụ Nữ & Gia Đình
► TRỌN BỘ HOA THIÊN CỐT LỒNG TIẾNG:
► TRỌN BỘ LƯU TINH HỒ ĐIỆP KIẾM:
► TRỌN BỘ HUYỀN MÔN ĐẠI SƯ:
► TRỌN BỘ THIÊN NHAI MINH NGUYỆT ĐAO:
► TRỌN BỘ TIÊN KIẾM KỲ HIỆP LỒNG TIẾNG:
► TRỌN BỘ CỔ KIẾM KỲ ĐÀM LỒNG TIẾNG:
► TRỌN BỘ THƯ KIẾM TÌNH HIỆP LỒNG TIẾNG:
Diễn viên: Với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Hoắc Kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh, Tưởng Hân, Trương Đan Phong, Mã Khả.
NỘI DUNG FILM:
“Hoa Thiên Cốt” là bộ phim theo thể loại tiên hiệp được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Fresh Quả Quả. Phim kể về một cô gái vô cùng đặc biệt Hoa Thiên Cốt và mối tình khắc cốt ghi tâm với sư phụ Bạch Tử Họa.
Hoa Thiên Cốt được sinh ra tại một ngôi làng nhỏ, nhưng từ khi được sinh ra cô đã mang lại rất nhiều tai ương, mẹ cô mất ngay sau khi cô được sinh ra, dân làng xa lánh hai cha con vì cho rằng Hoa Thiên Cốt sẽ là người hủy hoại mọi thứ.
Thanh Hư đạo trưởng của Thục Sơn đã thiết lập kết giới giúp Hoa Thiên Cốt trải qua 16 năm an toàn mà không bị yêu ma quấy rầy. Trong suốt tuổi thơ của mình Hoa Thiên Cốt không có một người bạn nào cho tới một ngày cô gặp được người bạn đầu tiên Mặc Băng (do Tôn Thượng Bạch Tử Họa cải trang).
Sau khi cha mất Hoa Thiên Cốt theo di nguyện của cha lên Thục Sơn để học võ tránh nạn, không ngờ khi tới Thục Sơn toàn bộ đệ tử Thục Sơn và Thanh Hư đạo trưởng bị giết hại, vô tình chứng kiến cảnh này Hoa Thiên Cốt bỗng nhiên trở thành trưởng môn của Thục Sơn.
Theo chỉ dẫn của Dị Hủ Các, Hoa Thiên Cốt lên Trường Lưu để tìm người bạn mà cô đã quen trước đây Mặc Băng. Nhưng Hoa Thiên Cốt không thể ngờ được rằng đây chính là âm mưu mà Dị Hủ Các muốn cô thực hiện để trả thù Trương Lưu vì Hoa Thiên Cốt chính là kiếp sinh tử của Bạch Tử Họa.
Bạch Tử Họa chính là Tôn Thượng của Trường Lưu, một người luôn xem an nguy của chúng sinh là quan trọng nhất. Mặc dù biết Hoa Thiên Cốt là kiếp sinh tử của mình nhưng Bạch Tử Họa vẫn nhận Hoa Thiên Cốt làm đồ đệ duy nhất của mình.
Từ đây Hoa Thiên Cốt phải đối đầu với rất nhiều mối nguy hiểm, nguy hiểm từ phe Thất Sát, nguy hiểm từ những người bạn như Nghê Mạn Thiên. Nhưng bên cạnh đó Hoa Thiên Cốt cũng nhận được sự giúp đỡ của nhiều người như Sát Thiên Mạch, Đông Phương Úc Khanh…
Dần dần Hoa Thiên Cốt nảy sinh tình cảm với Bạch Tử Họa nhưng gặp phải rất nhiều khó khăn, liệu rằng sự lương thiện, đáng yêu của Hoa Thiên Cốt có khiến Tôn Thượng Bạch Tử Họa động lòng? Bạch Tử Họa sẽ làm gì để hóa giải kiếp sinh tử của mình? Tất cả sẽ có trong 50 tập phim “Hoa Thiên Cốt”. “Hoa Thiên Cốt” chính là bộ phim truyền hình bom tấn của năm nay với tỷ lệ rating phá vỡ mọi kỷ lục.
#HoaThienCot #TrieuLeDinh #HoacKienHoa

Nguồn: https://habblezhotel.net/

Xem thêm bài viết khác: https://habblezhotel.net/category/giai-tri/

22 thoughts on “Hoa Thiên Cốt | Full HD – Tập 46 – Hoắc Kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh | PHIM HAY – Phụ Nữ & Gia Đình”

 • PHIM HAY - Phụ Nữ & Gia Đình says:

  Cả nhà xem:
  ► FULL BỘ HOA THIÊN CỐT LỒNG TIẾNG tại: https://goo.gl/gT5qHZ
  ► FULL BỘ CỔ KIẾM KỲ ĐÀM LỒNG TIẾNG tại: https://goo.gl/Mfeuei
  Đừng quên like, share, subscribe kênh https://goo.gl/3VZYsP để đón xem tập mới và động viên tụi mình nhé <3

 • Đông Phương ta có thể tính đc tất cả những chuyện trong thiên hạ nhưng đều ta kh thể tính được đó là ta lại yêu nàng

 • Nước tuyệt tình rữa bõ tình sư đồ đinh tiêu hồn hủy kiếp tu tiên đoạn niệm kiếm chấm dức tình sư đồ

 • Thật ra nói Hoa Thiên Cốt là sinh tử kiếp của Tử Họa là k phải r, phải nói là sinh tử kiếp của tất cả mọi người mới đúng: từ Cha cô, Đông Phương, Lục Sáo, Tiểu Nguyệt, Sát Tỷ tỷ, Sóc Phong, Đường Bảo, Thập Nhất tất cả đều chết chỉ vì cô. Còn nữa Khinh thủy hóa điên, quyền lãng thì vẫn một lòng yêu cô đến già, Tử Họa từ đầu tới cuối cũng chỉ vì bảo vệ cô mới bị thương nhiều lần, nếu k vì cô cứ cố chấp thì có lẽ sẽ k trở nên như v. Mà ông đạo điên trả tiền mua khăn giấy cho tao đi, coi lại 6 lần mà vẫn khóc, cảnh này hơi tốn nhiều khăn giấy đó nha

 • Phim nay phai truong luu la ac nhat condong phuong va sat ty ty la nguoi tot khi hai nguoi do chet toi khoc rat nhieu vi tam chan tinh cua 2 nguoi

 • Tuyet Bang Lam says:

  Tinh yeu ma htc danh cho bth that la ngu muội wa…nghi that là ko đáng tí nao…..Hãy buông bỏ tinh yeu do di thien cốt oi

 • Nguyễn Trung Official says:

  Sao các người ác thế lại giết hết người thân của Hoa Thiên Cốt vậy chứ ác quá ??Năm lần bảy lượt đèu muốn giết Hoa Thiên Cốt

 • Ai thích các bộ phim này
  Phù dao hoàng hậu 😂❤
  Sở kiều truyện😎💔
  Hoa thiên cốt😇❤
  Diên hi công lược😛😳
  Xuân hoa thu nguyệt😃😳
  Ôi hoàng đế bệ hạ😃😶
  Thanh vân chí😎😎
  Lệ cơ truyện🤗😃
  Hiên viên kiếm😃😋
  Trần tình lệnh😔😳
  Đâu là bộ phim mấy bạn thích nhất

 • Mấy người kia nhất là ông ma nghim với nghê mạn thiên
  Ma nghim : giết chết hoa thiên cốt , giết ả , giết ả , giết ả .
  Các Fan của hoa thiên cốt
  Fan : giết ổng , giết ổng , giết ổng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>