Chém lợn, đập trâu hay rước kiệu bay… những câu chuyện thời sự “nóng” trong tháng Giêng “ăn chơi” là những chủ đề chính trong sự trở lại của Rap News số 31 với sự tham gia của vị khách mời đặc biệt: “Giáo sư Cù Trọng Xoay.”
Tết nguyên đán đã đi qua và kéo theo rất nhiều những lễ hội truyền thống linh đình với những mặt trái khiến dư luận xã hội hết sức quan tâm. Lễ hội chém lợn ở làng Ném Thượng (Bắc Ninh) bỗng chốc trở thành câu chuyện tranh cãi không hồi kết, bản sắc văn hóa hay là một tập tục nên bị loại bỏ?
Bộ đồng phục mới của tiếp viên Vietnam Airlines, câu chuyện ồn ào liên quan tới cựu người mẫu Trang Trần hay đề xuất tịch thu phương tiện giao thông của người say rượu đã đã được truyền thông bàn luận không ngớt những ngày sau Tết cổ truyền.
Cộng đồng quốc tế cùng tưởng niệm một năm ngày xảy ra vụ máy bay MH370 mất tích, sự cố bi thảm và bí ẩn nhất của lịch sử hàng không thế giới. Dịch Ebola đáng sợ ở Lục địa Đen có dấu hiệu thuyên giảm. Những thông tin thời sự quốc tế này cũng được cập nhật trong bản tin Rap News số 31./.

RapNewsPlus là sản phẩm của VietnamPlus:
Xem thêm các bản rap news khác tại:

Nguồn: https://habblezhotel.net/

Xem thêm bài viết khác: https://habblezhotel.net/category/giai-tri/

22 thoughts on “[OFFICIAL] RapNews 31: Chuyện lễ hội với Giáo sư Xoay, lý tình vụ Trang Trần”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>