Share project intro Proshow Producer giới thiệu công ty, chia sẻ project Proshow Producer phong cách After Effect cực đẹp rất thích hợp làm video giới thiệu công ty, giới thiệu lớp học, tổ chức…
⏬ Link download project Proshow Producer giới thiệu công ty và hướng dẫn chỉnh sửa project(link download trong bài viết, link Mediafire tốc độ cao):
🔹Hướng dẫn cách add style vào Proshow:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog để đạt 10.000 đăng ký:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Đây là một project giới thiệu công ty mang phong cách After Effect, nhưng được làm trên phần mềm Proshow Producer. Vì vậy bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa project này thành video của mình. Đây là một project intro Proshow Producer giới thiệu công ty đã được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ từ rất lâu, nhưng nay kênh Youtube của mình đã chuyển sang địa chỉ mới, và mình chia sẻ lại project này cho các bạn đang cần. Tuy đó không phải là một project intro mới nhất, nhưng lại được rất nhiều bạn thích bởi nó phù hợp với các video mở đầu giới thiệu công ty, giới thiệu nhóm, giới thiệu lớp, tổ chức… Project intro Proshow Producer này có hiệu ứng mang phong cách After Effect, vì vậy các hiệu ứng trong project rất đẹp mắt, nhịp nhàng.

🔹 Hướng dẫn chỉnh sửa project intro Proshow Producer giới thiệu công ty trong video:
Bước 01: Download project intro Proshow Prodcuer free tại link download ở phần đầu mô tả video.
Bước 02: Giải nén project intro Proshow Producer (Nhớ dùng Winrar phiên bản mới nhất, hoặc từ 5.6 trở lên).
Bước 03: Thay thế các hình ảnh và chữ trong video để trở thành video giới thiệu của riêng bạn. Project intro Proshow Producer này sử dụng 03 hình ảnh chính, 02 ảnh logo và nhiều dòng caption để giới thiệu.

🔹 Ngoài project giới thiệu công ty được demo trong video này, tại kênh Youtube của Đỗ Bảo Nam Blog còn rất nhiều những style đẹp mới nhất cho Proshow Producer được cập nhật liên tục. Các bạn có thể tham khảo những hiệu ứng này và tải style trong video dưới đây:
✔ All style Prosshow Producer đẹp mới nhất:
✔ All style intro Proshow Producer:
✔ All style giáng sinh Proshow Producer:
✔ All style Tết Prosshow Producer:
✔ All style Prosshow Producer đám cưới đẹp mới nhất:
✔ Full video hướng dẫn Proshow Producer:

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog!
#DoBaoNamBlog #StyleProshowProducer #Proshow

Nguồn: https://habblezhotel.net/

Xem thêm bài viết khác: https://habblezhotel.net/category/cong-nghe/

9 thoughts on “Share project intro Proshow Producer giới thiệu công ty/lớp học free”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>