The Knights of the Zodiac join the cast of Anime Legends 2.5. In this update two new unpublished characters make their appearance. The emblematic Seiya, the main hero of the Saint Seiya series, brave fighter he is the Pegasus Bronze Knight and he will fight the other heroes from Naruto, Dragon Ball or One Piece. The second character added in Anime Legends 2.5 is one of the loyal companion of Seiya, it’s Shiryu, the Bronze Knight in Dragon’s Armor. Who will be victorious from this titanic confrontation ? Choose your favorite character and practice to master all his power in combat.
Các Hiệp sĩ của Zodiac tham gia diễn viên của Anime Legends 2.5. Trong bản cập nhật này, hai nhân vật mới xuất hiện đã xuất hiện. Seiya, anh hùng chính của series Saint Seiya, chiến binh dũng sĩ anh ta là Pegasus Bronze Knight và anh ta sẽ chiến đấu với những anh hùng khác từ Naruto, Dragon Ball hay One Piece. Nhân vật thứ hai được thêm vào trong Anime Legends 2.5 là một trong những người bạn trung thành của Seiya, đó là Shiryu, Hiệp sĩ Đồng trong Bộ giáp của Rồng. Ai sẽ được chiến thắng từ cuộc đối đầu titanic này? Chọn nhân vật yêu thích của bạn và thực hành để nắm vững tất cả sức mạnh của mình trong chiến đấu.
Game world là kênh chuyên về các video trò chơi đủ thể loại. Game world phục vụ tất cả các đối tượng thích game từ trẻ em con nít tới thanh thiếu niên….Các bạn hay click đăng kí để ủng hộ Game world và để nhận được thông báo của kênh khi có những video game mới nhất nhé.

*** Đăng kí/Subscribe:
*** Theo dõi mình tại Facebook:
*** Kênh của mình trên G+ :

Nguồn: https://habblezhotel.net/

Xem thêm bài viết khác: https://habblezhotel.net/category/giai-tri/

2 thoughts on “Siêu sao đại chiến Anime Legends 2.5 [ Full game ] – Part 2 : Bản sao của Songoku – Game world”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>