Tốp 10 bộ phim tạo nên “dấu ấn” cho Triệu Lệ Dĩnh vạn người mê by TỐP NGÔI SAO.
1.sở kiều truyện
Phim Sở Kiều Truyện lấy bối cảnh xảy ra vào thời Tây Ngụy. Nữ chính của tác phẩm là Sở Kiều. Từ một nữ nô bị coi thường, Sở Kiều đã vươn lên thành nữ tướng mạnh mẽ, góp phần xóa bỏ chính sách nô lệ tàn bạo.
2.nhất lộ kinh hỷ
một bộ phim điện ảnh hài hước do Trung Quốc sản xuất xoay quanh những câu chuyện liên quan đến tình yêu ở thời buổi hiện đại ngày nay mà trong đó mỗi một nhân vật sẽ biểu lộ những quan điểm và khát khao hạnh phúc của mình khác nhau và đầy thú vị.
3. Bí Mật Của Người Vợ
So với những bộ phim trước, “Bí mật của người vợ” được xem là bộ phim mang lại thử thách diễn xuất cho Triệu Lệ Dĩnh không ít. Đóng cặp với cô nàng trong bộ phim này không ai khác là Lưu Khải Uy. Cả hai vào vai cặp tình nhân đầy sóng gió trong phim. Lê Minh Lãng mà Lưu Khải Uy thể hiện phải chấp nhận lấy Giang Bách Hợp (Triệu Lệ Dĩnh đóng) dù không có tình cảm với cô.
Từ khi về làm vợ Lê Minh Lãng, Giang Bách Hợp phải chịu không ít oan ức đến việc bị mẹ chồng hành hạ mà chồng thì “lực bất tòng tâm”. Bộ phim dài 54 tập với bối cảnh hiện đại này đã cho khán giả thấy được sự trưởng thành của Triệu Lệ Dĩnh khi hóa thân thành người phụ nữ phải trải qua nhiều đau khổ, dằn dặt, mất mát. Đây thật sự là vai diễn đáng tự hào trong sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh.
4. Tru Tiên
5. Hoa Thiên Cốt
6. San San Đến Rồi
Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Cố Mạn mang tên “Sam Sam đến rồi”, được xem là bước bùng nổ trong sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh. Vai diễn Sam Sam đã góp tên vào danh sách những bộ phim làm nên tên tuổi của nàng Tiểu hoa đán này, sau vai diễn Lục Trinh. Đây cũng là bước ngoặt lớn giúp Trích cặp đôi ngôn tình đẹp nhất nhì màn.
7. Cung tỏa trầm hương
Tái hợp lần nữa với “người tình màn ảnh” Trần Hiểu trong bộ phim điện ảnh “Cung tỏa trầm hương” vẫn lấy bối cảnh cung cấm và những âm mưu thâm độc chốn hoàng cung thu hút khán giả. Tuy nhiên, trong bộ phim này, Triệu Lệ Dĩnh lột bỏ hình ảnh hiền lành, trong sáng của Lục Trinh để hóa thân thành một Lưu Ly gợi cảm và thủ đoạn.
Vai diễn này càng chứng minh được thực lực diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh với khán giả đồng thời mang đến một hình ảnh mới lạ cho người xem tạo sự đa dạng về diễn xuất cho cô gái nhỏ nhắn này. Đây cũng là phim điện ảnh đầu tay trong sự nghiệp diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh
8. Truy ngư truyền kỳ
Ngoại hình nhỏ nhắn, gương mặt hiền lành cùng đôi mắt to của Triệu Lệ Dĩnh luôn được các nhà sản xuất đánh giá cao khi hóa thân thành những nhân vật có tính cách lương thiện, ngây thơ. Và lần nữa Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục đảm nhận vai diễn có hình tượng tương tự là Hồng Lăng trong bộ phim “Truy Ngư Truyền Kỳ”.
Hồng Lăng mà cô nàng thể hiện là một chú cá chép thành tinh học cách làm người và có một tình yêu khắc cốt ghi tâm với chàng thư sinh Trương Trân (Quan Trí Bân đóng). Hình ảnh một nàng cá tinh có phần ngốc nghếch nhưng chung tình, chấp nhận hi sinh vì người mình yêu của Triệu Lệ Dĩnh cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả.
1. Tân Hoàn Châu Cách Cách
Tuy chỉ đảm nhận vai nhỏ là Tình Nhi cách cách trong bản phim làm lại từ tác phẩm kinh điển của màn ảnh xứ Trung nhưng ngoại hình xinh xắn, đáng yêu của Triệu Lệ Dĩnh nhận được nhiều lời khen từ khán giả hơn cả hai nữ diễn viên chính. Bộ đôi Tình Nhi và Tiêu Kiếm (Cao Tử Kỳ đóng) của bộ phim này cũng rất được khán giả yêu thích.
Dù không qua được cái bóng quá lớn của bản phim đi trước nhưng vai Tình Nhi do Triệu Lệ Dĩnh vẫn được nhà văn Quỳnh Dao đánh giá cao cả về ngoại hình lẫn diễn xuất. Theo nhận xét của bà, Triệu Lệ Dĩnh đã thành công tạo nên một cô nàng công chúa nhã nhặn, hiền lành với gương mặt bầu bĩnh tạo cho người xem có cảm giác vô cùng tinh khiết, trong sáng.

Nguồn: https://habblezhotel.net/

Xem thêm bài viết khác: https://habblezhotel.net/category/giai-tri/

10 thoughts on “Tốp 10 bộ phim tạo nên “dấu ấn” cho Triệu Lệ Dĩnh vạn người mê”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>