Thể loại: xuyên việt, thú nhân, chủ thụ, cường công cường thụ, sinh tử, happy ending
—-

“Bộ truyện này kể về một vị tướng quân Tiêu Mạch anh dũng sau khi hi sinh liền xuyên qua thân thể của một á thú nhân yếu ớt, nhút nhát, vô dụng bị ghét bỏ trong bộ lạc – Bách Nhĩ. Sau khi dùng thời gian để thích ứng và ghét bỏ thân phận của mình thì Tiêu Mạch cũng chấp nhận rằng mình không thể trở về. Tuy có chút hụt hẫng nhưng chàng vẫn cố gắng phấn đấu để sinh tồn dưới thân phận giống cái Bách Nhĩ. Và dần dần, những người xung quanh cũng nhận ra sự thay đổi diệu kì của Bách Nhĩ. Một bộ phận coi đó là tà linh xâm nhập và yêu cầu Bách Nhĩ dời khỏi bộ lạc. Với tính cách cương liệt, Bách Nhĩ bỏ đi không luyến tiếc. Nhưng có những con người có cùng số phận bị bỏ rơi đi cùng, vì họ tin, đó là sứ giả của thần đến để cứu vớt bọn họ.
Bách Nhĩ gặp Đồ, một thú nhân anh dũng của bộ lạc. Đồ có tình cảm với Bách Nhĩ, nhưng Bách Nhĩ không có tình cảm gì với Đồ. Bách Nhĩ luyện công bị tẩu hỏa nhập ma, trài qua 1 hồi cứu giúp của Đồ, hai người đến với nhau.”

Nguồn: https://habblezhotel.net/

Xem thêm bài viết khác: https://habblezhotel.net/category/giai-tri/

14 thoughts on “Xuyên Việt Thú Nhân Chi Tướng – Phần 1 – Audio Đam Mỹ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>