YÊU LÀ CƯỚI TẬP ĐẶC BIỆT | Hữu Duyên – Triệu Hằng | Nữ VĐV điền kinh quốc gia bỏ thi đấu chung sống cùng người tình đồng tính |

► Playlist các tập #YEULACUOI – UNCUT:

► Playlist các cặp đôi:

🎬 NỘI DUNG:
Tập đặc biệt “YÊU LÀ CƯỚI” sẽ là câu chuyện mang nhiều cảm xúc của cặp đôi Triệu Hằng – Hữu Duyên. Cả 2 biết nhau lần đầu tiên khi là vận động viên thi đấu môn đẩy gậy ở giải thi đấu tổ chức ở tỉnh Tiền Giang. Mới gặp Hằng rất ghét Duyên, nhưng sau đó Duyên kiên trì giữ liên lạc, rủ Hằng lên Tiền Giang chơi, tối ngủ chung hôn nhau, từ đó bắt đầu yêu nhau. Thi rớt 12, Hằng nghỉ luôn thi đấu, lên Tiền Giang sống chung với Duyên. Duyên cũng thú thật với mẹ nuôi.
Cả 2 cũng thú thật với gia đình Hằng, xin ba mẹ Hằng cho hai người chính thức quen nhau. Cả hai đã trải qua 10 năm, từ khó khăn tay trắng, phải di chuyển nhiều nơi để mưu sinh….
#YEULACUOI #YLC

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“YÊU LÀ CƯỚI?” là một chương trình truyền hình thực tế dạng talkshow giữa 2 MC và những cặp đôi đang yêu nhau, chuẩn bị tiến tới hôn nhân. Chương trình sẽ là nơi để các cặp đôi cùng tâm sự, chia sẻ và giải tỏa những tâm tư, khúc mắc, nguyện vọng của mình trong thời gian yêu nhau và chuẩn bị kết hôn.
Giữ vai trò kết nối câu chuyện của các cặp đôi cùng khán giả xem đài chính là 2 gương mặt vô cùng quen thuộc: Cát Tường – Quang Bảo. Với sự dẫn dắt duyên dáng, dày dạn kinh nghiệm của “bà mối” và sự hoạt ngôn, thông minh của chàng MC điển trai Quang Bảo hứa hẹn đây sẽ là một chương trình về tình yêu đôi lứa vô cùng thú vị, hấp dẫn.
✅ Fanpage chính thức:

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 15H00 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

🚩 Theo dõi các thông tin về YÊU LÀ CƯỚI?:
► Playlist “YLC – Xác định cưới thì hãy yêu”:

💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://habblezhotel.net/

Xem thêm bài viết khác: https://habblezhotel.net/category/giai-tri/

41 thoughts on “Yêu Là Cưới Tập Đặc Biệt | Nữ VĐV điền kinh quốc gia bỏ thi đấu chung sống cùng người tình đồng tính”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>