Tử vi tuổi Hợi ngày 13/3/2020 rơi vào ngày Ất Mão tháng Kỷ Mão, vào thứ 6. Ngày phong vân hội tụ, có Lộc thần, Thiên Ất quý nhân phù trợ. Người có chức vụ sẽ công thành danh toại, sự nghiệp thuận lợi. Địa chi ngày Mão Mộc gặp địa chi tuổi Hợi Thủy sinh tam hợp. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn.

Tử vi tuổi Hợi ngày 13/3/2020

Tử vi tuổi Hợi ngày 13/3/2020 rơi vào ngày Ất Mão tháng Kỷ Mão, vào thú 6. Ngày phong vân hội tụ, có Lộc thần, Thiên Ất quý nhân phù trợ. Người có chức vụ sẽ công thành danh toại, sự nghiệp thuận lợi.

Gặp tháng Mão thì nên chú ý giữ chặt túi tiền của mình. Tránh xuất vốn. Có duyên với tăng đạo.

tuoi hoi

Địa chi ngày Mão Mộc gặp địa chi tuổi Hợi Thủy sinh tam hợp. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn.

Hợi chăm chỉ, cần cù nhưng cần đến sự tinh tế, nhanh nhẹn của Mão để thành công. Ngược lại Mùi và Mão đều phải học tập đức tính cần cù này của Hợi.

Số may mắn: 3, 4, 8, 2

Màu may mắn: Màu vàng, màu vàng da cam, màu xanh lục, màu xanh lá cây

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Hợi ngày 13/3/2020, hôm nay khả năng giao tiếp giúp bạn có được những lợi thế nhất định trong công việc và các mối quan hệ xã giao. Những người tuổi Hợi làm việc trong môi trường giao tiếp, tư vấn sẽ có nhiều thành công.

nguoi tuoi hoi

Bạn sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ những đồng nghiệp xung quanh khi họ cần nhờ vậy mà được lòng rất nhiều người. Chính vì vậy mà nhận được nhiều sự may mắn trong công việc, được trọng dụng và có cơ hội thăng tiến.

Bạn hợp tác tốt với đồng nghiệp trong hôm nay, các bạn như một cặp bài trùng để giải quyết nhiều những mâu thuẫn và đi tới những thành công mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>