Cách chọn nhà theo phong thủy mới và chuẩn nhất


Làm sao để chọn nhà theo phong thủy đúng và không phạm phong thủy, tiền vào như nước? Tìm hiểu ngay bài viết sau đây để biết thông tin các bạn nhé!

1. Đảm bảo chi tiết “tàng phong tụ khí”

Dù là chọn đất hay chọn nhà, cần lựa chọn nơi thoáng khí, nhưng câu chuyện này không đồng nghĩa với việc gió thổi quá mạnh. Nơi gió thổi mạnh sẽ làm tài lộc bị thổi bay, ko thể tụ lại trong ngôi nhà. Đây là tiêu chí đánh giá buốt nhà chuẩn phong thủy hàng đầu.

2. Ánh sáng sủa ngẫu nhiên chan hòa

Phong thủy dương trạch luôn lưu ý tới yếu tố ánh sáng mặt trời. Ngôi nhà có phong thủy thấp vô cùng bắt buộc có đa dạng ánh sáng sủa tự nhiên, thông gió, thoáng khí sẽ dễ dàng sản sinh ra đa dạng dương khí, đẩy lùi âm khí, thấp cho sức khỏe và cả tài lộc của gia chủ.

Trang trí nhà bằng đèn LED đẹp


3. Xem phía trước ngôi nhà

Đứng trước cửa nhà, nhìn ra ngoài và đọc xem có công trình lớn hoặc chướng vật đối diện với bạn, đồng thời sản sinh “ám tiến sát” trong phong thuỷ học. Vệ tinh, dây điện của hàng làng, cột dây điện trên đường, tháp nhọn của nhà thờ, hoặc 1 con đường dài vừa đúng hướng vào cửa chính nhà bạn – những thứ này đều được gọi là “ám tiến sát”.

4. Kế bên ngôi nhà không mang vật dẫn dụ sát khí

Những vật sở hữu thể dẫn dụ sát khí chính là những góc nhọn của các kiến trúc hay vật thể to chĩa thẳng vào ngôi nhà.

Câu chuyện đó siêu tầm thường thấy lúc mà hiện nay đất chật người đông, các ngôi nhà được xây sát nhau. Những góc nhọn của tòa nhà, kiến trúc khác được coi như mũi tên độc chĩa vào ngôi nhà, mang theo đó là sát khí, khiến cho gia trạch ngày càng bất ổn.

Xem thêm:

5. Trải nghiệm phương vị bát quái

Tám phương vị trong bát quái đại biểu cho “ nhân sinh bát đại dục cầu”. Gia đình, tiền tài, danh lợi, hôn nhân, con dòng, quý nhân, công việc và tri thức. Bạn hãy chọn lựa 1 trong những phương diện mình mong muốn cải thiện. Lấy 1 ví dụ, ví như như muốn gia tăng tiền tài, phương vị đối ứng là Đông Nam.

Bạn kiểm tra bát quái của mình, tậu ra Ngũ hành đối ứng với phương Đông Nam là Mộc. Bạn có thể theo đó mà đặt đồ có liên quan đến mộc ở hướng Đông Nam (như là lẵng hoa). Bạn cũng có thể dựa vào Thuỷ để tăng năng lượng phương hướng này, bởi vì Thuỷ sinh Mộc. Dựa theo bát quái đồ, bạn mang thể sắm ra ý nghĩa biểu tượng của các phương hướng.

Nhưng trước lúc khiến điều đó thì cần phải nhớ, là ko phải tăng năng lượng quá nhiều hướng trong cùng một khi, không thì sẽ xuất hiện đông đảo sai lầm lặp lại, hoặc là cơ may tới mà bạn ko cách nào ứng phó.

6. Nhà không bị khuyết góc

Trong phong thủy nhà ở, nhà bị khuyết góc cũng có nghĩa là thiếu nhân khẩu. Phương vị khuyết góc càng rộng rãi đồng nghĩa với việc địa vị của chủ nhân trong nhà càng bị phân tán, thậm chí không mang quyền lực.


Điều này khiến cho sự nghiệp của chủ nhân bắt gặp đa dạng trở hoảng sợ, sức khỏe ngày càng đi xuống, thậm chí còn dễ mắc bệnh nan y.

7. Phong thủy ngôi nhà hợp mệnh lý gia chủ

Để đánh lạnh, trải nghiệm xét một ngôi nhà mang phong thủy tốt hay xấu, người ta kém căn cứ vào mệnh lý của gia chủ. Lúc các khía cạnh về phương hướng thích hợp với tuổi bản mệnh của gia chủ, có nghĩa là phong thủy rẻ.

Ngoài yếu tố về mệnh lý, khía cạnh về mệnh tướng cũng được tiêu dùng để đọc xét phong thủy ngôi nhà tốt hay xấu, mang ưa thích với gia chủ hay không. Ví dụ, ví như chủ nhân ngôi nhà là âm mệnh Thủy tướng, bắt buộc lựa chọn những tông màu trắng, bạc, đen, xám làm chủ đạo khi bài trí nội thất…

Nguồn: Phong thủy 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>