‍HF: Chòm sao Nhân Mã Được biết đến với tương đối nhiều cái tên như Sagittarius, Xạ Thủ, Cung Thủ. Cung hoàng đạo này thuộc nguyên tố lửa. chính vì như vậy, họ luôn mang trong mình ngọn lửa đam mê, hăng hái. nhắc tới Nhân Mã người ta sẽ nghĩ ngay đến một người có tính cách hòa đồng, thân thiết, có khiếu vui nhộn. đặc biệt, họ có trí mưu trí & tầm nhìn xa trông rộng khiến người khác phải ngạc nhiên.

Nhân Mã là gì? thông tin chung cung Nhân Mã:

 • Cung hoàng đạo: đứng hàng thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo
 • Ngày sinh cung hoàng đạo Nhân Mã: 23/11 – 21/12
 • Đặc trưng: Sự thay đổi, di chuyển (di chuyển cả về thân thể lẫn nhận thức tư duy)
 • Nguyên tố ngũ hành: Hỏa
 • Sao chiếu mệnh: sao Mộc (được coi là cung màu đỏ may mắn nhất trong vòng hoàng đạo)
 • Biểu tượng chòm sao: người bắn cung
 • Cung Nhân Mã hợp màu gì: màu tím đậm
 • Sở thích: lạc quan, Đi Phượt & triết học
 • Nhân Mã ghét điều gì: giao ước, tiểu tiết
 • Bộ phận cơ thể: hông , đùi
 • Số lượng may mắn: 3, 5 và 8
 • Cung Nhân Mã phù hợp với cung nào nhất: Sư Tử, Bạch Dương
 • Hợp làm bạn: Xử Nữ, tuy nhiên Ngư
 • Cung tương khắc: tuy vậy Tử
 • Đá may mắn: ngọc lam

Vị thần bảo lãnh của cung Nhân Mã

Nếu khách hàng sinh vào khoảng này, các bạn sẽ nhận được bảo trợ từ thần Artemis – nữ thần săn bắn. Theo thần thoại cổ xưa xưa, Artemis là con gái của vị thần thượng thừa Zeus & là em sinh đôi với thần Apollo.

Nữ thần được biểu đạt là người tràn trề năng lực, lanh lợi, linh hoạt, có hai con mắt tinh nhanh không thể mồi nào có thể thoát được. chính vì như vậy, nàng được gọi là thần săn bắn, bảo trợ cho tất cả những người thợ săn.

Không chỉ có vậy, nữ thần Artemis có cách gọi khác là nữ thần đồng trinh, vì con tim nàng không bao giờ rung động tình yêu nam nữ. Nữ thần sẽ bảo trợ cho những phụ nữ sinh nở, trẻ con sơ sinh & gia đình nữa.

Được thần Artemis bảo lãnh thường là những người dân trung thực, thẳng thắn, không hề ít nguyên tắc. Họ thích phiêu lưu, độc lập, ghét sự ràng buộc. mặc dù vậy, Nhân Mã cũng có điểm yếu kém không tồn tại tính kiên định & khá vô tâm.

Tính Cách Của anh chàng Nhân Mã

Các chàng trai Nhân Mã có vẻ ngoài cao nhòng, lạc quan, tràn đầy sức sống. đặc biệt, những cử chỉ , hành vi mạnh mẽ, quyết đoán, chính vì như vậy, rất đơn giản để nhận họ là người thuộc cung Nhân Mã. chàng trai đó còn luôn được khen ngợi vì trí lanh lợi, mưu trí, hiểu biết sâu rộng. không những thế. Nhân Mã còn là kẻ trọng tình, trọng nghĩa, có trách nhiệm với những người xung quanh.

Anh chàng Có trách nhiệm

Trong cuộc sống, khi Nhân Mã đã nhận làm một việc gì thì sẽ nỗ lực làm hết mình hoàn thành kim chỉ nam, hiếm khi chàng ta làm người khác thất vọng lúc đặt niềm tin vào mình. Vì chàng trai là người luôn giữ lời hứa hẹn. Dẫu có gặp nhiều gặp nhiều trắc trở chàng ta dứt khoát sẽ không bỏ cuộc mà khỏe khoắn tiến về phía trước.

So với mái ấm gia đình, chàng trai luôn đặt chữ hiếu lên đầu, phấn đấu để đạt thành tích tốt cho cha mẹ vui tươi. sau này, dù công việc có bận tối mắt tối mũi ra làm sao Nhân Mã cũng nỗ lực cố gắng sắp xếp thời gian để quan tâm gia đình. và không bao giờ có chuyện anh chàng quên sinh nhật hay ngày kỉ niệm ai đó trong gia đình đâu đấy.

Hôn nhân cũng như vậy, Nhân Mã chỉ ngỏ lời khi chàng trai đã khẳng định và sẵn sàng mọi thứ. là người chu đáo & có nhiệm vụ chàng trai sẽ sẵn sàng làm mọi thứ để gia đình có cuộc sống thường ngày tốt lành. Nhân Mã chỉ việc một người vợ chia sẻ & vun vén mái ấm gia đình cùng với anh chứ không khi nào đặt gánh nặng “cơm gạo tiền” lên với những người nữ giới của bản thân mình.

Chàng trai Thích độc lập và Phiêu Lưu

Sự độc lập, các chuyến phiêu lưu, được bay nhảy là cuộc sống thường ngày của anh chàng Nhân Mã. Họ được ví giống như những chú Chiến Mã hoang, chẳng khi nào họ chịu ngồi yên. Họ tôn thờ chủ nghĩa chủ quyền, tự do và ghét những gì ràng buộc, nhàm chán. cuộc sống đời thường của chàng trai luôn có những điều mới mẻ, lôi cuốn, muôn màu muôn vẻ.

Đam mê của anh chàng là những chuyến phiêu lưu. Nhân Mã sẽ luôn có một chiếc túi ba lô không thiếu thốn mọi thứ chuẩn bị lên đường bất thình lình. Họ sẽ liên tiếp bị kích cầu, khám phá muốn mày mò về vùng đất mới.

Đang ở âu lục chàng trai đã lên kế hoạch cho chuyến đi châu Phi là chuyện rất là bình thường thôi thôi. Vì họ chưa khi nào cảm thấy thế cho nên là đủ. những Dùng thử thú vị ở những vùng đất không giống nhau giúp họ thu thập được không ít kiến thức hơn.

Chàng trai kiêu ngạo, Ngông Cuồng

Nhân Mã có trí lanh lợi, hiểu biết rộng, học hỏi nhiều nhưng đâu ai là biết toàn bộ, Nhân Mã cũng không cũng ngoại lệ. Anh tự cho rằng điều gì chỉ cần mình thích thì sẽ đều làm được.

Nhiều khi, anh chàng tự tin với các gì mình có và trở nên tự phụ. đôi khi, điều này khiến Nhân Mã rơi vào gian truân. Vì quá mạnh mẽ và tự tin về bản thân mình cộng với tính nghĩa khí với anh em, anh chàng nhiều lần tự rước gian nan vào mình.

Khi bạn bè gặp khó khăn Nhân Mã sẵn sàng xung phong ra giải quyết và xử lý. Chàng ta nghĩ đơn giản dễ dàng mọi chuyện chỉ việc cái đầu là được nhưng sau cuối lại bị trận, đấy là những lần anh chàng tỏ ra khá ngông cuồng.

Tính Cách Của cô gái Nhân Mã

Nói đến cô gái Nhân Mã, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến cô gái dễ thương, tinh nghịch nhưng cũng rất êm ả dịu dàng nữa. cô gái có lòng tin lạc quan, yêu đời, hiếm khi thấy cô gái đang ủ rũ. những chuyến chu du tò mò đặc sản nổi tiếng đó đó là cách cô gái để cho cuộc sống thường ngày của chính mình luôn tràn trề năng lực & nhiều màu sắc.

Cô bé lạc quan, Thẳng Thắn

Trong từ điển của cô bé Nhân Mã không từ “bỏ cuộc”. dù cho có gặp phải nhiều khó khăn cô nàng đó vẫn sẽ sáng sủa, tin tưởng vào chính bản thân, dốc công sức để hoàn thiện mục tiêu. Nhân Mã luôn cố chấp với các gì học đã đánh giá và nhận định nên họ sẽ nỗ lực cố gắng phải làm cho đến lúc dành được thành quả này.

Sự sáng sủa giúp cô nàng giữ được cái đầu tỉnh táo & có quan điểm đa chiều hơn để xử lý luận điểm. trong mọi vận động, cô gái luôn giữ vai trò là hoạt náo viên hay tạo động lực cho mọi cá nhân. Với tính cách sáng sủa, yêu đời, tinh nghịch cô nàng sẽ làm người bao quanh cảm thấy phấn kích, tràn trề năng lượng.

Cô nàng là người rất thẳng thắn & không muốn nói dối. Thay vì nói vòng vo hay các lời sáo rỗng thì cô bé sẽ thẳng thắn nói Nói luôn nhé tránh mất thời gian đôi bên.

Trong những công việc, khi cô gái cảm thấy không hài lòng về một điều đó đó thì họ sẽ ngay lập tức bày tỏ thái độ của bản thân mình. Còn khi gặp gian nan khó tìm cách giải quyết cô bé chuẩn bị nêu lên ý kiến nhờ mọi cá nhân góp sức chủ ý trợ giúp. Vì lợi ích chung của tất cả nhóm họ luôn đặt ưu ái.

Cô gái vui nhộn, Dí Dỏm

Kề bên cô nàng Nhân Mã thì bạn sẽ cười cả ngày, vì cô gái này có khiếu vui nhộn bỡ ngỡ và nhiều trò vui lắm nhé. cô gái này vốn đã tính tinh nghịch, mưu trí, hiếu động nên họ không thể nào ngồi im chịu được bầu không gian buồn tẻ.

Họ sẽ tìm cách kể chuyện vui, tạo bất ngờ đột ngột khiến mọi người yêu thích, hài hước. Bạn minh chứng và khẳng định sẽ thích có 1 cô bạn Nhân Mã ở bên cạnh vì họ sẽ mang cho bạn cảm hứng thật hấp dẫn, tuyệt hảo. Họ xê dịch nhiều, học hỏi và giao lưu hỏi nhiều điều này khiến cho luôn thoải mái, cởi mở, tràn trề năng lực chuyên môn và thu thập được nhiều vốn sống để áp dụng vào đời sống.

Cô gái Ham giao lưu và học hỏi & cực kì Hòa Đồng

Từ nhỏ cô gái Nhân Mã đã khiến mỗi cá nhân phát choáng vì một vạn thắc mắc Nguyên Nhân rồi. đặc thù cô gái này là người ham giao lưu và học hỏi, tìm hiểu, chuyên cần hợp lí cô nàng muốn trở thành bách khoa toàn thư ư?

Cô gái này làm gì có chuyện để chân tay nghỉ ngơi. Họ sẽ tìm kiếm những thứ mới mẻ và lạ mắt để mày mò. điều đó làm họ cảm thấy hưng phấn, kích cầu. Họ sẽ mải miết nghiên cứu và phân tích một ngày dài không hề thấy chán. các chuyến phiêu lưu, khai thác vùng đất mới cũng chính là sở thích của cô bé công dụng là họ thu về được cả bầu trời kỹ năng và kiến thức.

Cô nàng còn là người rất thân thiết và hòa đồng nữa đấy. chính vì như vậy, họ được nhiều người mếm mộ và thích kết bạn. cho nên vì vậy, cô gái Nhân Mã có nhiều anh em và kết giảo được nhiều mối quan hệ tốt. cô gái vui vẻ và ham học hỏi và chia sẻ thì làm sao mỗi người rất có thể không muốn cô bé chứ. Họ cũng liên tục giúp đỡ, chỉ bảo cô bé trong các công việc & cuộc sống đời thường.

Cung Nhân Mã nam hợp với cung nào

Nam Nhân Mã & Bạch Dương nữ

Anh chàng Nhân Mã chắc chắn là hợp kết đôi cùng nàng Bạch Dương rồi. Tính cách đồng nhất khiến họ bị hút nhau. cả 2 đều có tính cách sáng chóe, vui nhộn, cởi mở điều đó khiến tình yêu của họ luôn ngập tràn nụ cười, sự hưng phấn. Sẽ không dễ điều gì có thể cản trở tình yêu của hai người, khi có xích mích họ sẽ thẳng thắn sẻ chia với nhau chứ không để âm ỉ trong tâm.

Đôi lúc chàng trai Bạch Dương tỏ ra hơi hỏa tính và thích đi đầu trong mỗi chuyện. Nàng thì lại thuộc tuýp người thích độc lập nên sẽ cảm thấy bị bó buộc. Bên nhau họ sẽ học cách tiết chế lại cảm giác của bản thân, chia sẻ với nhau để tình yêu của mình luôn giữ được lửa.

Nam Nhân Mã & tuy nhiên Tử nữ

Trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, thì sự phối kết hợp của bộ đôi này là hấp dẫn, tinh nghịch nhất. cả 2 đều thích xê dịch vì thế họ sẽ nắm tay nhau chu du thế giới, tìm hiểu nhiều vùng đất mới lạ. điều đó giúp cả hai thu thập được kho tàng kỹ năng và kiến thức. quan hệ sẽ luôn cảm thấy mớ lạ và độc đáo, yêu thích, hào hứng.

Cặp đôi đó còn rất hay ở đoạn cả 2 đều là kẻ không thích sến súa. chàng trai Nhân Mã là người chẳng lúc nào nói những lời mật ngọt, vì chàng ta vốn đã thẳng thắn không muốn vòng vo rồi. cô gái lại cũng rất mạnh mẽ và không nói ngọt tựa như những cô nàng cung hoàng đạo khác. Họ quá hợp nhau phải không.

Nam Nhân Mã & Bảo Bình nữ

Ai nói chàng Lửa, nàng Gió không hợp nhau nhỉ? Gió của Bảo Bình không chỉ là không làm dập tắt lửa mà còn làm lửa cháy rực hơn. Họ giống nhau đều thích cuộc sống hòa bình, không ràng buộc, chính vì như vậy, họ nhất quán với nhau cả tâm lý và hành động. Họ cùng nhau hướng đến mai sau.

cả 2 có rất nhiều điểm hệt nhau với nhau. cô bé luôn nảy ra những ý tưởng mới, đam mê phát minh. Còn chàng trai lại thích đam mê, khám phá. Hai người họ kết hợp với nhau quá đỉnh. Họ sẽ luôn có cảm hứng hiểu rõ sâu xa kẻ thù

Nguồn: Tu vi so

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>