tử vi 2021 Ất Sửu cho thấy thêm, sẽ có rất nhiều điều bất ngờ đột ngột xảy tới. Đương số nên có sự tư tưởng chuẩn bị đón nhận.

I. nhận định tổng quan phong thủy Ất Sửu 2021

Theo tử vi 2021 tuổi Sửu, trong những năm tuổi của mình, sẽ sở hữu nhiều điều đột ngột xảy tới, tuổi Ất Sửu sinh vào năm 1985 nên chuẩn bị sẵn sàng kỹ lưỡng, né bị sốc tâm lý.

mặc dù vậy, đó cũng là thời cơ để bạn rèn luyện bản lĩnh, trở thành một người giỏi giang và vững vàng hơn trước đây.

các mối quan hệ xã giao về căn bản là bình ổn nhưng vẫn không tiện nghi cho lắm, đương số cần phải chú ý cách cư xử của bản thân, nhã nhặn lắng nghe góp ý của người đi trước, chớ coi nhẹ người đi sau.

chuyện yêu đương không có khá nhiều biến động, nếu người độc thân muốn tìm được nửa kia thì bạn nên chủ động mở lòng trước.

sức khỏe khá ổn định, chú ý luyện tập thường xuyên hơn, cùng theo đó chớ nên giữ các cảm hứng xấu đi trong tâm.

Về công việc, công việc làm ăn

phong thủy tuổi Sửu 2021 cho thấy, tuổi Ất Sửu hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý được một vài vấn đề còn bỏ ngỏ trong khoảng thời gian từ trước đây.

Bản mệnh có thời cơ thay đổi suy nghĩ, có niềm tin lành mạnh và tích cực hơn khi đối diện với gian truân, vậy nên dù có gặp các chuyện đột ngột khó giải quyết và xử lý, bạn cũng không rơi vào trạng thái bị động tiếp tục như trước nữa.

Nếu nỗ lực cố gắng hết sức mình, bạn vẫn có thời cơ được thăng chức, tăng lương, nhận được sự lòng tin của người làm lãnh đạo và bạn bè, đồng nghiệp cùng cơ quan.

Về tiền tài, kinh tế

Xem bói tử vi phong thủy, trong thời gian tuổi của bản thân, chuyện làm ăn buôn bán ra mắt không quá thuận lợi.

chúng ta có thể gặp phải một vài đối tượng người dùng không tin cậy, chính vì như vậy đừng nên rối rít làm giàu mà đề ra những đưa ra quyết định nông nổi, thiếu đúng chuẩn kẻo bị lừa gạt, tiền mất tật mang.

Xem thêm: Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng

Xem thêm: Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng

Người làm công ăn lương cơ bản vẫn giữ được mức nguồn thu không chuyển biến, nếu không ngừng nỗ lực thì vẫn đang còn thời cơ thăng chức, tăng lương, cải tổ mức sống.

Về tình duyên, nhà đạo

những người dân đã lập gia đình không gặp phải luận điểm gì quá to trong chuyện tình yêu. Dù đôi lúc hai người vẫn bất đồng quan điểm, xích míc với nhau nhưng sau mỗi lần hàn gắn, đôi bên lại càng hiểu rõ sâu xa & trân trọng nhau hơn.

Đối với người độc thân thì nữ mệnh đào hoa hơn nam mệnh. Nếu lan rộng ra những quan hệ, cởi mở hơn trong giao tiếp, đương số hoàn toàn có thể kiếm được người tương thích với mình. Tình duyên có phần khô giòn thông hơn trước đây.

Nam mệnh còn nhát gan, nhút nhát nên khá bị động, cần biến đổi mặt tính cách này thì mới có thể mong kết đôi được với người mình thương mến.

Về sức đề kháng

sức đề kháng bị tác động ảnh hưởng do cục diện Tuế Can Tân Kim khắc Ất Mộc, vì thế cần đề phòng bị thương gân cốt, cẩn trọng khi dùng các vật dụng sắc nhọn hoặc lao động chân tay, lao động với máy móc.

hơn thế nữa, bạn đừng nên bắt khung hình lao động quá sức, dễ dẫn đến những tổn hại không báo trước, vừa hại thân vừa tốn kém tài lộc.

Tuổi Ất Sửu năm 2021 hợp màu gì?

các gold color, nâu đất, xanh dương và đen sẽ mang đến không ít điều cát lành cho tuổi Ất Sửu trong thời hạn 2021.

trái lại, các màu như đỏ, hồng, tím hay xanh lá lại rất có thể đưa tới điều rủi ro mắn, nên có hạn sử dụng.

II. Vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2021 theo sao hạn và lá số tử vi

Xem sao hạn tuổi Ất Sửu năm 2021

  • Phong thủy Ất Sửu 2021 nam mạng

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu (Kim Tinh)

La Hầu nghe tưởng ví vang
Tháng Giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng Bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ rệt mới yên

La Hầu là hung tinh, kỵ nhất với nam mạng Ất Sửu 1985. Bởi vậy nên dân gian mới có câu “Nam La Hầu, nữ Kế Đô” để ám chỉ đó là những sao nặng với nam & nữ giới.

Hung tinh này đem đến điều không lành, dính dáng đến pháp luật, cửa quan, gây khẩu thiệt, chuyện thị phi, tai họa, ốm đau bệnh tật, tai nạn đáng tiếc, gây hao tổn tiền tài.

Xấu đặc biệt là tháng 1 và tháng 7 âm lịch. những người dân thuộc mệnh Mộc chịu ràng buộc nặng hơn mạng khác.

Hạn: Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao
đầu năm xem xét chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai họa.

Gặp hạn Tam kheo thì nên đề phòng chân tay, đi xe cộ nên cẩn trọng, chăm chú chứng phong thấp, bệnh xương khớp & chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>