List Truyện ngôn tình hiện đại H nặng


Hôm nay mình muốn giới thiệu cho các bạn list ngôn tình H nặng hay nhất, với tài năng khiến cho bạn mất máu không kiềm chế được đấy.

1. Bà buôn bản, ngoan để anh sủng em

Tác giả: Tô Cẩn Nhi

THể loại: Ngôn tình tiên tiến H+, nữ cường đúng đắn

Trong các siêu phẩm của Tô Cẩn Nhi dĩ nhiên ko thể thiếu những tình tiết H++ làm bạn đọc phun máu mũi. Lãnh Diễm là thủ lĩnh đứng đầu trong cả hai giới hắc — bạch, nhưng đứng trước Nghiêm Hi lại bộc lộ bản tính nguyên thủy của một gã đàn ông. Anh thậm chí không khống chế nổi dục vọng của cá nhân mình và “ăn” cô ngay trong bệnh viện. Anh ghen với Lý Duệ Thần, anh ghen với Chu Khải — người từng được coi là bạn trai cô. Lãnh Diễm chăm chỉ “cày cấy gieo mầm” trong cơ thể Nghiêm Hi chỉ để đòi một danh phận lúc đứng bên cạnh cô. Mình thật sự như đi lạc vào một thế giới khác lúc đọc Bà làng mạc, ngoan ngoãn để anh sủng em! Những khía cạnh H trong bộ truyện này ko xuất hiện quá dày đặc, ko bị miêu tả một cách tục tĩu mà sở hữu tính nghệ thuật là thế mạnh cho bộ truyện này.

Review chi tiết ở đây nhé:Review Bà xóm, ngoan ngoãn để anh sủng em

2. Lục Yên, anh yêu em

Tác giả: Kinh Chập

Thể loại: Ngôn tình tiên tiến H nặng, thanh xuân vườn trường, nữ truy nam, cường cường, 1×1, 3S, 21+, HE

Review:

Là một câu chuyện tình ấm áp và đáng yêu nhưng cũng ko kém cỏi phần sắc, Lục Yên, anh yêu em kể về một cô nàng Lục Yên trên con đường theo đuổi chồng mình — Tạ Đạo Niên. Lục Yên sở hữu một tổ ấm thiếu vắng bóng cha, nhưng ko vì vậy mà cô mất đi niềm vui. Dưới sự giáo dục “nuôi thả” của người phụ mẫu mạnh mẽ, cô cũng dần trở nên một người rất mạnh mẽ, đơn thuần và phóng khoáng. Năm 19 tuổi, lần đầu rung động đó là lúc cô nhìn Tạ Đạo Niên ngồi sau bàn tính. Trái ngược với Lục Yên, Tạ Đạo Niên từ nhỏ đã bị cha giáo dưỡng nghiêm ngặt. Tình yêu đơn thuần của họ như trái táo cấm, vừa đẹp đẽ vừa tràn ngập hấp dẫn dụ dỗ người ta phạm tội. Tình tiết truyện hấp dẫn, cảnh H cũng được miêu tả chi tiết và rất nóng bỏng, Lục Yên, anh yêu em là cuốn truyện sắc nữ ko thể bỏ qua.

3. Dư Sinh

Tác giả: Gia Bất Hối

Thể loại: Ngôn tình tiên tiến H nặng trĩu, ngụy incest, đại thúc — loli, tình chung hữu độc, ngược nhẹ, sủng, 21+, 1×1, HE

Review:

Tên truyện Dư Sinh được ghép từ hai nhân vật chính Dư và Cố Thần Sinh. Năm đó, tại kinh đô ánh sáng sủa Paris, họ là hai người xa lạ bất ngờ gặp gỡ, giây phút ngồi cộng nhau, nói chuyện với nhau đã kết thành tình một đêm khó quên. Rất bất ngờ một năm sau họ gặp gỡ nhau lại là trên bàn cơm gia đình, Cố Thần Sinh trở thành “chú út” của cô. Truyện ko mang tiểu tam, không sở hữu nam phụ, không cẩu huyết, cả hai đều tinh khiết, nói chung là ngắn gọn, nhẹ nhàng, H chất ngập mặt. Đề cử!

4. Bắt thú nuôi nhốt cô gái nhỏ

Tác giả: Lạc Nguyệt Thất Thất

Thể loại: Truyện ngôn tình H nặng nề, đại thúc — loli, cường thủ đoạt hào, 1×1, ngọt sủng, HE

Review:

Nữ chính Trần Úy Lam là một con dở người trong nơi nương tựa mà cả xóm xóm đều biết. Thực ra cô ko hề ngây ngô, chỉ mang điều đơn giản, ít nói và ko thích giao thiệp với người khác thôi. Một buổi tối mùa đông năm cô 15 tuổi, căn nhà xiêu vẹo rách rưới của cô đón một gã đàn ông cao to anh tuấn, nghe đồn là bộ đội xuất ngũ. Người đàn ông này chính là nam chính Tằng Trạm. Nam chính siêu biến thái, cực kỳ biến thái, rất lưu manh, vô cùng vô sỉ :))) gã dụ nữ chính về thành phố với mình, nuôi em lớn rồi ăn tinh khiết em luôn. Truyện hay, “thịt” ngọt, cùng với độ biến thái của nam chính mà đa dạng lần muốn mỉm cười phun nước bọt. Đề cử!

5. Y sĩ, giúp em

Tác giả: Thư Thư

Thể loại: Ngôn tình tiên tiến H nặng trĩu, ngọt sủng, 1×1, HE

Review:

Truyện kể về quá trình trịnh bệnh của một anh chàng thầy thuốc tâm lý trẻ trung zai biến thái ngầm và bệnh nhân là một băng sơn mỹ nữ bị lãnh cảm.Không sở hữu đa dạng tình tiết máu chó, truyện chú tâm cảnh H hơn cần ko bắt buộc lo không có “thịt” ăn. Một trong những “món ăn tinh thần” để thỏa mãn cơn thèm “thịt” của sắc nữ. Nam chính và nữ chính cũng tương đối dễ yêu mến đấy nha.

Trên đây là list Truyện ngôn tình hiện đại H nặng đáng đọc nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu thể loại truyện h qua list truyện này nhé!

Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>