Tử vi hàng ngày thứ 3 (3/11/2020) chuẩn xác nhất


Sau đây là những thông tin hay và chuẩn xác nhất về tử vi hàng ngày thứ 3 (3/11/2020) của 12 con giáp. Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay bài viết này nhé.

TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 3/11/2020 thông báo tuổi Tý bước chân cần ra đường, bắt gặp được quý nhân. Cố gắng tóm bắt cơ hội, siêu mang thể thời gian này sẽ được ưu ái thăng chức, tăng lương.

Chỉ là chuyện tình cảm ko được như ý, cố gắng trân trọng bản thân, không phải quá buồn vì người ấy ko nên là người chung thủy.

Con số may mắn: 1, 8
Màu sắc may mắn: cam, xanh
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hàng ngày thứ 3
Tử vi hàng ngày thứ 3

TUỔI SỬU

Tử vi hàng ngày ngày 3/11/2020 của 12 con giáp cho rằng bạn vung tay quá trán, tiền bạc làm ra đã tiêu hết tinh khiết vậy thì lấy đâu ra tiền dành dụm về sau.

Yêu người ấy thì cần tâm lý hơn một chút, đừng khi nào cũng có chuyện công việc ra để lấy lý do ko hẹn hò, vậy thì sớm muộn tình cảm này cũng tan vỡ.

Con số may mắn: 3, 4
Màu sắc may mắn: trắng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem thêm:

Tử vi cung Bạch Dương ngày 4/11/2020: Nhiệt huyết từ Sao Hỏa

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 4/11/2020: Cánh chim đầu đàn không mỏi

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp ngày 3/11/2020 khuyên con giáp này cần chu đáo lời ăn tiếng nói, quá nóng tính và thẳng thắn làm bạn bị người khác hiểu lầm. Lưu tâm bình tĩnh, xử lý tình huống đúng đắn một chút nhé.

Tiền bạc không thông cho lắm, quan tâm ăn uống để dành, đừng tụ tập rồi chi tiền quá phổ biến, tiền bạc ko tậu được tình cảm đâu.

Con số may mắn: 1, 9
Màu sắc may mắn: Màu đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hàng ngày thứ 3 chuẩn xác nhất
Tử vi hàng ngày thứ 3 chuẩn xác nhất

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp ngày 3/11/2020 chúc mừng công việc đã có nhiêu tiến triển. Bạn bắt buộc chăm chỉ hơn nữa, đừng tự khiến khổ mình, loại gì cũng ôm vào mình thế.

Tiền bạc ko thông cho lắm, cho vay mượn phải dè chừng. Chủ quan khinh địch cũng khiến bạn thua đau đó. Buôn bán tự do là bắt buộc tỉ mỉ, chỉn chu, kĩ tính.

Con số may mắn: 5, 9
Màu sắc may mắn: Màu trắng, xanh
Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

TUỔI THÌN

Thìn được tử vi 12 con giáp khẳng định hôm nay Thìn được tỏ tình. Sở hữu rộng rãi người yêu đương bạn bắt buộc muốn bạn là người yêu nhưng phải lựa chọn kĩ càng nhé, đừng ham vật chất.

Tình hình tài chính đang hao hụt do mang rộng rãi việc cần chi tiêu. Nên đọc lại kế hoạch khiến ăn của mình. Công việc nào cũng mang rộng rãi thứ bất ổn, phải phải chỉn chu hơn nữa.

Con số may mắn: 3, 7
Màu sắc may mắn: vàng, xanh
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

TUỔI TỴ

Tỵ đã vượt qua được áp lực về chuyện tình cảm, mạnh mẽ hơn rộng rãi. Công việc cũng nhờ vậy mà hanh thông hơn. Cố gắng nhân cơ hội kiếm tiền được nhiều thì tích cóp cho mình một khoản dành dụm nhé.

Tình hình sức khỏe có chút bất ổn do bạn lười tập thể dục. Ẳn uống ngủ nghỉ thoải mái, suy nghĩ tích cực, toàn bộ sự sẽ ổn thôi.

Con số may mắn: 3, 4
Màu sắc may mắn: Màu xanh, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

TUỔI NGỌ


Tử vi ngày 3/11/2020 cho rằng Ngọ buộc phải bình tĩnh khi bị kẻ xấu đâm sau lưng. Đừng mất bình tĩnh khi xử lý tình huống. Hãy để cho người kế bên buộc phải kính sợ hãi bạn trước sự bình thản này.

Tiền bạc hơi ổn, hãy nâng niu công việc này. Cấp trên dù ko nói ra nhưng vô cùng ủng hộ bạn trong toàn bộ quyết định đó.

Con số may mắn: 5, 7
Màu sắc may mắn: Màu vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

TUỔI MÙI

Mùi chán việc, chỉ muốn đi chơi. Trường hợp vậy thì nên nghỉ ngơi vài ngày đi nhé, đừng khiến việc thiếu bình tĩnh, vừa làm vừa chơi sẽ ảnh hưởng để công việc của mình.

Tình yêu ko như ý cũng phải chấp nhận. Sở hữu những chuyện ko phải muốn là được, tình cảm càng ko buộc phải miễn cưỡng.

Con số may mắn: 2, 10
Màu sắc may mắn: Cam, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

TUỔI THÂN

Tử vi ngày 3/11/2020 của 12 con giáp chúc mừng bạn vì cuối cộng cũng được như ý, công việc hanh thông lại thêm tài năng của bạn khiến cho cấp trên hài lòng. Tình cảm của bạn với người ấy cũng tiến triển rõ ràng. Hãy trân trọng tình yêu này nhé.

Tối nay ra ngoài cà phê cộng bạn bè, sẽ thấy cuộc đời thi vị làm sao.

Con số may mắn: 3, 9
Màu sắc may mắn: Màu đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

TUỔI DẬU

Dậu chán làm cho, chỉ thích ngủ. Đã qua cái tuổi dong chơi rồi, nên chuyên tâm khiến cho việc thật rẻ, quan tâm lấy công chuộc tội, cấp trên sẽ bỏ qua cho những tháng ngày lười nhác của bạn.

Hôm nay tiền bạc ko thông, kinh doanh thua lỗ, phải dành dụm một chút.

Con số may mắn: 5, 7
Màu sắc may mắn: cam, xanh
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

TUỔI TUẤT

Tuất mang tình yêu trẻ trung, được người ấy bảo vệ, che chở khiến cho bạn siêu hạnh phúc. Đây chính là tình yêu đích thực rồi.

Tiền bạc không thông cho lắm, công việc nên phải tích cực hơn nữa thì đồng nghiệp mới phục lúc cấp trên sở hữu ý muốn tăng lương cho bạn.

Con số may mắn: 5, 9
Màu sắc may mắn: Màu cam, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

TUỔI HỢI

Tử vi hàng ngày ngày 3/11/2020 của 12 con giáp cảnh báo tuổi Hợi thị phi về tình cảm. Có người xen vào chuyện tình cảm của gia đình bạn khiến cho bạn chán nản, mệt mỏi. Buộc phải sắm hiểu kĩ nguyên nhân trước lúc kết luận nhé.

Sức khỏe không ổn, để ý chế độ sinh hoạt cho hợp lý. Thức khuya dậy sớm lại thêm bia rượu chính là tác nhân gây hại.

Màu sắc may mắn: Màu vàng, cam
Con số may mắn: 1, 3
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Nguồn: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>