Xem tử vi phong thủy tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2021 về công danh và sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức đề kháng, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh vào năm 1954 tuổi Giáp Ngọ, tức tuổi con Ngựa. Thường gọi là Vân Trung Chi Mã, tức Ngựa trong mây. mệnh kim – Sa Trung Kim – nghĩa là Vàng trong cát.

  • Mệnh: Sa Trung Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt
  • Địa chi: Ngọ gặp Sửu: Lục Hại: không cao
  • Thiên can: Giáp gặp Tân: bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú
  • Vận hạn: Hạn Diêm Vương
  • Vận niên: Mã Trúng Đao
  • Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng

Sao Thổ Tú là 1 trong những Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dầu mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú là không lớn nhưng nó cũng đều có thể tạo ra các hạn sâu mà mệnh chủ nên lưu tâm:

Xem thêm: Tử vi tuổi ngọ trong năm 2021

– Gặp tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì công việc làm ăn khó thuận tiện, xung quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, mọi sự khó thành. chính vì như thế cần để ý, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị tận dụng mà hại thiệt thân.

– luận điểm sức khỏe: với người có sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng.

– Xuất hành: người có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, ra đi không tiện nghi, nên có hạn đi xa tránh gặp nạn.

– Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm không được may mắn, gặp nhiều trắc trở, xẩy ra nhiều cãi vã, tranh chấp không đáng có.

Khi hiểu sao Thổ Tú là gì các bạn sẽ hiểu rõ rằng khi sao chiếu mệnh bạn thường trong tâm hay mang nỗi buồn man mác, tư tưởng không vững vàng, hay không tin, không hăng hái trong làm ăn, tuy vậy cũng không gặp tai ương gì. chính vì như thế, nên tìm cách kiểm soát và điều chỉnh cảm hứng của bản thân mình bằng các điều tích cực.

Nếu bản mệnh là kẻ cao tuổi thì dễ bị bệnh tật hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch không an tâm, hay chiêm bao mộng mị, chớ nên nuôi loài vật gì.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng

Người gặp hạn Diêm Vương sẽ sở hữu may mắn tài lộc, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc vẹn toàn. tuy nhiên nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.

>> Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng

Theo một số dữ liệu truyền thống để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với những người thuộc phái nữ, đặc biệt quan trọng, những người dân mang bầu, sinh em bé thì hạn sức đề kháng thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. tình trạng nặng nhất có thể nguy nan tính mạng con người.

Nhiều ghi chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này ngoài phụ nữ thai sản bị ảnh ảnh hưởng nặng nề thì những người dân bị đau yếu, bệnh tật nếu không được chữa trị cẩn trọng cũng gặp nguy hại và rất mất thời gian khỏi bệnh.

mặc dù thế, bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với người bình thường khác khi gặp hạn này thường gặp vận may về tiền tài, làm ăn rất tiện lợi, duyên với của cải, bạc tiền quy tụ rất mạnh, các người kinh doanh, buôn bán có cơ hội cách tân và phát triển nhanh chóng.

như thế, hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng người dùng, theo tuvingaynay.com khi gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng người sử dụng phải lo lắng vì mức độ gian nguy cao chính là nữ giới mang bầu & người bị bệnh, đau yếu. nếu như không để ý điều trị, giữ gìn hoàn toàn có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với người khác khi gặp hạn này thì lộc may, hanh khô thông, tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

Vận niên năm 2021 của tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng

Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Chiến Mã bị thương. Nếu trong năm bản mệnh gặp vận đó mà chưa chắc chắn kiềm chế thì dễ gặp thất bại, bản mệnh tốt nhất là mũ ni che tai, chớ nên đối đầu với ai, việc mình mình làm.

trong năm gặp vận niên này bản mệnh chớ nên xuất hành ra đi, kỵ sông nước, cầu phà… việc làm kinh doanh nên giữ nguyên như lúc trước, có hạn góp vốn đầu tư may mắn tài lộc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi phong thủy ngày này, trong thời hạn 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều khó khăn, sức khỏe bị tác động.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện bắt tay hợp tác công việc làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay đồng đội, người thân mật gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị tuyên chiến đối đầu, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại đột ngột, có thể bị phá cho mất đi quyền lực tối cao, tài lộc hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, những mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

như vậy, trong thời gian 2021 thì tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế.

Nguồn: Tử Vi Số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>